Chia sẻ Thịt Bò Bít Tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 16/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]Vật liệu:
    - Thịt bò: 500g.
    - Đậu trắng: 200g.
    - Cà chua: 200g.
    - Dưa leo: 200g.
    - Rau thơm, gia vị, hạt tiêu, chanh tươi.
    Thực hiện:
    - Thịt bò lạng bỏ gân và xơ, cắt miếng dày khoảng 1cm. Dùng sống dao dần miếng thịt cho mềm. Đem ướp thịt bò cùng với gia vị, hạt tiêu, tỏi đã băm nhuyễn và dầu chiên. Để yên khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.
    - Bắc chảo lên bếp cho vào chảo một muỗng canh dầu ăn. Chờ dầu nóng, cho từng miếng thịt vào chiên. Trong lúc chiên cần trở nhanh tay để thịt chín tái, gắp ra đĩa.
    - Đậu trắng đem luộc chín, bóc vỏ. Dưa leo rửa sạch gọt vỏ, cắt lát mỏng vừa. Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu. Rau thơm lặt rửa sạch, để cho ráo nước.
    - Cho đậu trắng, dưa leo: cà chua và rau thơm vào một cái tô lớn. Tiếp theo, cho một chút gia vị, 2 muỗng cà phê dầu ăn và 2 muỗng cà phê nước chanh vào tô, trộn đều. Để lên khoảng 5 phút, sau đó múc ra đĩa ăn kèm với thịt bò bít tết.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     
    #1

Chia sẻ trang này