QC Thiết kế website - Phần mềm bán hàng đa cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi adcvietnam, 3/3/15.

 1. adcvietnam Moderator Thành viên BQT Mod

  Tham gia ngày:
  15/12/13
  Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều chuyên gia MLM trong và ngoài nước nhiều năm, đây là loại thiết kế web điển hình và là thế mạnh của chúng tôi trong những năm qua so với tất cả các nhà thiết kế và phần mềm khác. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho Quý khách một sản phẩm chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy nhất.

  [​IMG]


  THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - BÁN HÀNG QUẢN LÍ ĐA CẤP

  Website thương mại điện tử cũng là web site động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng ...vvv.

  Khi sở hữu website động các doanh nghiệp, công ty có khả năng quản trị thay đổi thông tin, nội dung website như ý muốn..


  1Module Sản Phẩm:


  Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...vvv. Trình bầy thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart) phục vụ cho nhu cầu mua sắm trên mạng của khách hàng.


  2
  Module Thanh Toán Qua Mạng:


  Module này đi kèm với giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart), phục vụ cho nhu cầu thanh toán qua mạng của khách hàng.


  3
  Module Gian hàng


  Mỗi thành viên tham gia vào Sàn TMĐT sẽ được cung cấp một gian hàng miễn phí. Có nhiều mẫu giao diện gian hàng cho thành viên lựa chọn tương tự vatgia.com. Thành viên được quyền quản trị toàn bộ Gian hàng của mình: Đăng sản phẩm, chỉnh sửa thông tin, cấu hình giao diện, cập nhật nick Yahoo Skype, Tạo Menu, Post tin tức,...


  4
  Module Dịch Vụ:


  Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.


  5
  Module Tin Tức:


  Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...vvv.


  6
  Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp):


  Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.


  7
  Module Tuyển Dụng:


  Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.


  8
  Module Tạo thăm dò ý kiến


  Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.


  9
  Module Quảng Cáo Trực Tuyến:


  Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.


  10
  Tiện ích tìm kiếm:


  Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.


  11
  Tích hợp bộ đếm chuyên sâu:


  Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.


  12
  Form liên hệ trực tuyến:


  Cho phép khách liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  Và còn nhiều Module nâng cao khác nữa….

  Trên đây
  là những module thông thường của một website thương mại điện tử. Tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về hệ thống và mọi vấn đề liên quan. Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi tại đây.

  [​IMG]  Phần mềm quản lý Khách hàng ( Tích hợp) - Phần mềm quản lý kinh doanh theo mạng.
  Với đặc thù về hệ thống Khách hàng theo hướng đa cấp( MLM)
  Các hệ thống MLM Tham khảo:
  Hệ thống cây nhị phân, hệ thống cây đa nhánh (mặt trời), Hệ thống cây theo quy tắt đặc biệt.
  Hệ thống trả thưởng theo sơ đồ thoát Bàn: Bàn 3, Bàn 5, Bàn 7, Bàn 15 và các quy tắc thoát bàn đặt biệt nhất trên thị trường thế giới và Việt Nam hiện nay.
  Phần mềm cho phép quản lí toàn diện hệ thống Thành viên một cách dễ dàng, tích hợp quản lí dòng chảy của dòng điểm trên toàn hệ thống.
  Nguồn bài viết: Thiết kế website - Phần mềm bán hàng đa cấp
   
  #1

Chia sẻ trang này