Chia sẻ Thịt bò cuốn hoa cau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 20/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]

    Vật liệu:

    - Thịt bò: 300g.

    - Gan heo: 100g.

    - Thịt mỡ: 100g.

    - Củ hành trắng: 2 củ.

    - Ớt xanh: 1 trái.

    - Đường, nước tương, muối, bột ngọt, tiêu.

    - Xốt xí muội: 3 muỗng canh.

    Thực hiện:

    - Thịt bò cắt miếng.

    - Gan heo rửa sạch, cắt sợi.

    - Thịt mỡ rửa sạch, cắt sợi.

    - Củ hành trắng bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Ớt xanh rửa sạch, cắt nhỏ.

    - Trải miếng thịt bò ra, cho mỡ heo, gan heo, hành củ và ớt xanh vào rồi cuộn lại. Đem cuộn thịt ướp với bột ngọt, tiêu, màu điều, nước tương và muối.

    - Đem các cuộn thịt đi nướng chín, đặt vào đĩa, rưới xốt xí muội lên trên. Dọn ra dùng nóng.

    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.

    Mọi chi tiết liên hệ

    Công ty Bếp Chiên

    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh



    Tell : 0906 726 111
     
    #1
  2. ngominhduc16 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    10/2/14
    Là cách cuốn à. Mình lại cứ nghĩ là có cho cả hoa cau vào món ăn. Đang nghe lạ tai hehe
     
    #2
  3. mayvanphong PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    17/2/14
    món này cũng kì công, không liên quan cơ mà mình thích thịt bò xào rau muống :))
     
    #3

Chia sẻ trang này