Chia sẻ Textlink - Sự hiệu quả để từ khóa đứng top

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Cao Đạt, 11/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Cao Đạt Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sau một thời gian test trực tiếp trên một blogspot và mình nhận ra rằng textlink mang đến sự hiệu quả vô cùng lớn trong chiến dịch SEO của các bạn. Hôm nay viết đôi lời chia sẻ với mọi người. Hi vọng sẽ giúp ích cho kế hoạch SEO của anh em vnseo.edu.vn.

  [​IMG]
  Quá trình để tranh top của mình như sau
  - Đầu tiên vẫn phải là vấn đề onpage. Mình làm rất cẩn thận, dù đây là blogpost thôi nhưng nội dung trên đó mình viết vẫn rất chất lượng, dài và phân bổ từ khóa vừa phải. Các bạn có thể ghé qua blogspot của mình kiểm tra thử
  Mã:
  https://thietkenoithattinhte.blogspot.com/
  Sau khi viết được kha khá bài ngon lành rồi mình ngừng hẳn ko viết nữa vì không có thời gian. Sau đó mình có viết một vài bài chia sẻ trên vài diễn đàn để kiếm backlink nhưng cũng chỉ được vài chục backlink mà thôi.
  Và mình bắt đầu đặt textlink tại site này
  Mã:
  http://sinhvienchuyennha.com
  Đây là diễn đàn mình tự làm và quản trị. Chỉ số không hề cao ( PA DA 1 -1 ) nhưng cũng có lượng tương tác với người dùng ổn ổn. Mình đặt textlink cho từ khóa "thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2". Từ khóa này dễ và có vài chục lượt tìm kiếm mà thôi. Tuy nhiên khi mình làm xong bước onpage từ khóa này đứng ở vị trí 5x gì đấy, sau khoảng 1 tháng thì nó cứ nằm im ở vị trí 3x. Quá trình đặt text đến giờ là khoảng 3 tháng rồi. Và cách đấy hai hôm mình có vào check thử thứ hạng thì nó đang nằm ở vị trí thứ 5. Đấy là điều rất tuyệt vời rồi đúng ko nào.
  [​IMG]
  Đây chỉ là một sự test nhỏ về hiệu quả của textlink. Không cần website có chỉ số cao nhưng textlink vẫn mang lại hiệu quả khá tốt. Nếu đặt text tại những website có chỉ số tốt mình nghĩ nó sẽ hiệu quả hơn khá nhiều. Vậy nên khi làm SEO bạn hãy tạo ra cho mình những website vệ tinh chất lượng sẽ giúp cho từ khóa của bạn nhảy top nhanh chóng hơn.
   
  #1
 2. Cao Đạt Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  backlink của mình báo hết. trong wmt hiện giờ là 8,5k backlink.link mình đi trên các diễn đàn cũng đều trả về đầy đủ.traffic thì cũng chưa nhiều lắm vì mình mới có 1 từ khóa kia đạt top 5. các từ khóa khác nó chưa lên
   
  #2
 3. trangtrangnguyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  thì đã có ai phủ nhận sự hiệu quả của textlink đâu bạn. Tuy nhiên phải biết sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả và không dính thuật toán của google mới là quan trọng. Tránh đặt link tại các forum trong cùng 1 hệ thống. Khi đặt text link thì nên seo thêm các từ khóa mở rộng cho textlink đó thì sẽ hiệu quả hơn. đó là ý kiến của mình :)
   
  #3
 4. Cao Đạt Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có hai cách đặt text. đặt từ khóa mở rộng và đi link từ khóa chính. Đặt từ khóa chính và đi link từ khóa mở rộng :v.cả hai cách đều ổn nhưng thường thì các ae đều đặt text từ khóa chính nhiều hơn :v
   
  #4
 5. gamehayst Trial Moderators

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có điều kiện thì làm cái textlink nhưng cũng fải xem xét xem link có về đều và nhiều không nhé. Mua cái textlink mà từ khóa bay tít mù tắp luôn
   
  #5
 6. Cao Đạt Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  text hiệu quả sau khoảng 3-4 tháng là thấy rõ ràng nhất :v
   
  #6
 7. cuongapple Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  8/6/14
  Mod @Cao Đạt đăng bài chuẩn đi bạn. Mình đọc thì đây là hình thức quảng cáo cho trang của bạn thì đúng hơn. Những bài viết kiểu này bạn không nên đăng. Mình tạm khóa bài, nêu bạn thấy không hợp lý có thể mở lại nhé!
   
  #7
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này