Tất Tần Tật Về Solana Và Cách Mà SOL Sẽ Sớm Chạm Mốc 300 USD

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 3/12/21.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Khi so sánh với hầu hết các alts khác, giá của Solana trong vài tuần qua tăng khá ngoạn mục.

  Bối cảnh tài chính truyền thống đã dần dần hòa nhập với câu chuyện của tiền điện tử. Các đồng tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin và Ethereum đã tự thể hiện mình là lựa chọn đầu tư khả thi giữa các nhà đầu tư tổ chức.

  Tuy nhiên, với việc thị trường tiền điện tử trưởng thành, một loạt các đồng tiền khác bao gồm ADA, SOL, DOT và LTC đã tìm cách lén lút tham gia vào các danh mục đầu tư của các tổ chức.

  Solana – altcoin được yêu thích gần đây?

  Khi so sánh với hầu hết các alts khác, giá của Solana trong vài tuần qua khá ngoạn mục. Trên thực tế, những người trong cộng đồng đã bắt đầu tích lũy SOL trong các portfolio (danh mục đầu tư) của họ.

  Hãy xem xét điều này – trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 11, Solana đã chứng kiến dòng tiền vào cao nhất 14,6 triệu USD sau Bitcoin và Ethereum là 247,3 triệu USD, 23,1 triệu USD. Bây giờ, dữ liệu này giữa trạng thái ngày một phát triển của thị trường crypto chỉ ra một điều – đó chính là xu hướng ngày càng tăng của các tổ chức đối với Solana.

  [​IMG]
  Hơn nữa, để làm cho mọi thứ thú vị hơn nữa, Grayscale Investments – một trong những crypto AMC nổi tiếng nhất, đã thông báo vào ngày 30 tháng 11 rằng họ vừa ra mắt Solana Trust của họ. Thông báo chính thức của họ trên Twitter cho biết:

  [​IMG]
  Nêu bật những lý do cho zeroing down trên SOL, Giám đốc Điều hành Michael Sonnenshein của công ty cho biết:

  Chúng tôi đã có một vị trí hàng đầu trong việc được chấp nhận, việc sử dụng đồng tiền mã hóa một cách chính thống và ngày càng nhận thấy rằng các nhà đầu tư đang đa dạng hóa khả năng phủ sóng của họ ngoài các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum“.

  Chà, rõ ràng Solana đã cho thấy sự hấp dẫn của nó đối với những người chơi ở cấp độ tổ chức. Bây giờ, nếu xu hướng nói trên thậm chí còn mạnh hơn, thì sẽ không có nhiều khả năng ngăn chặn sự bùng nổ giá của nó.

  Vì vậy, đã đến lúc mong đợi mốc 300 USD?

  Vào thời điểm viết bài, SOL được thấy đang sideway ngay dưới mức kháng cự 240 USD của nó, chính xác là mức 224 USD. Hiện tại, trong vài giờ tới nếu SOL vượt qua được rào cản nói trên, rất có thể nó sẽ lấy lại mức cao nhất vào đầu tháng 11 là 260 USD.

  Hơn thế nữa, bởi vì đà tăng giá của nó đã có động lực thúc đẩy. Vào cuối tháng 11, khối lượng giao dịch của Solana đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,4 tỷ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch ghi nhận được cao gần gấp ba lần là 3,4 tỷ USD.

  Sự gia tăng về khối lượng giao dịch khi cùng với mức tăng 10% hàng ngày khá rõ ràng cho thấy xu hướng tăng giá hiện tại trên thị trường. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên các mạng xã hội của alt cũng đã quay vòng trong khung 2% vào cuối năm. Do đó, chỉ ra rằng cứ 100 lượt đề cập trên các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền mã hóa thì có 2 người liên quan đến Solana.

  Tâm lý xã hội luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đà tăng giá của bất kỳ tài sản nào. Vì vậy, nếu giữ những con số nói trên trong tâm trí, có thể nói mọi người trong cộng đồng rất hào hứng và hầu như lên tiếng về triển vọng tương lai của Solana.

  Cũng có lý do để họ phấn khích. Hệ sinh thái Solana đã bùng nổ trên hầu hết mọi phương diện. Trên thực tế, nó đã có thể đáp ứng một loạt các dự án mới dưới sự bảo trợ của nó. Điều tương tự đã được nhấn mạnh trong một bài báo gần đây .

  Hơn nữa, staking rewards của Solana đã có dấu hiệu tăng 6,5% trong một thời gian khá dài. Sau khi tăng giá gần 7%, con số này dao động quanh mức 6,79% vào thời điểm viết bài.

  Ngoài ra, lợi suất thụ động cao như vậy có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào thị trường hiện tại.

  [​IMG]
  Vì vậy, tổng hợp lại các xu hướng tăng giá nói trên, mốc 300 USD dường như không phải là quá xa vời đối với Solana. Tuy nhiên, việc tăng giá sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Nó sẽ là một sự tiến triển dần dần, đạt được trong tương lai gần.

  Xem chi tiết tại : Tất Tần Tật Về Solana Và Cách Mà SOL Sẽ Sớm Chạm Mốc 300 USD - CryptoGo

  Xem thêm : Tương Lai Của Bitcoin Ra Sao, Liệu Có Bị Soán Ngôi “Ông Trùm”? - CryptoGo

  ==========================================================

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CryptoGo: Đăng ký sàn Binance - Hoàn 40% phí giao dịch: “KICKBACK YOUR FEE” – HOÀN ĐẾN 40% PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE

  ===========================================================

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  #1

Chia sẻ trang này