Thảo luận Tăng đánh giá fanpage và cách để bạn có fanpage 5 sao

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Lamka.ninja, 27/10/21.

 1. Lamka.ninja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Bạn đã từng nghe qua đánh giá fanpage chưa ? Hoặc bạn đã từng muốn tăng đánh giá fanpage của bạn chưa ? Nếu có những suy nghĩ này thì chắc chắn bạn là người kinh doanh có kinh nghiệm trên Facebook. Bởi những người mới bắt đầu thường bỏ qua những chi tiết này. Đồng nghĩa với việc họ cũng bỏ qua 1 thứ có thể giúp fanpage của họ tiếp cận được nhiều khách hàng mà không cần chạy quảng cáo facebook.

  Đánh giá fanpage là gì và tại sao lại phải tăng đánh giá fanpage .
  Đánh giá fanpage là 1 hình thức đánh giá dịch vụ. Phản ánh chất lượng dịch của bạn trong mắt khách hàng. Bạn càng có nhiều đánh giá tốt đồng nghĩa với việc bạn đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Đó cũng là lời cảm ơn từ những khách hàng đã dùng dịch vụ bên bạn và nó sẽ giúp bạn trở nên uy tín trong mắt khách hàng mới.
  Ngoài việc tạo uy tín, tăng đánh giá fanpage còn giúp bạn tăng tỷ lể đề xuất của facebook. Độ hiển thị cũng nhiều hơn và về lâu dài, bạn sẽ có tiền đề để xác minh thành fanpage tích xanh.
  Tăng đánh giá fanpage bằng cách nào ?
  1. Cách làm thủ công
  Bạn có thể tự mình đánh giá hoặc nhờ những khách hàng của mình đánh giá fanpage để tăng độ uy tín. Có thể kích cầu họ bằng cách tặng thêm 1 phần quà nho nhỏ cho các khách mua online hoặc tới trực tiếp cửa hàng khi họ đánh giá fanpage. Đây cũng là phương pháp hiệu quả giúp bạn tạo thêm cảm xúc cho khách hàng .
  • Vào fanpage và chọn mục ” Xem thêm
  • Chọn mục ” Đánh giá
  • Tích ” Đóng góp ý kiến ” và nhập nội dung cần thiết

  [​IMG]
  Đánh giá fanpage thủ công

  Xem thêm : Tăng follow facebook đơn giản nhất 2021
  2. Tăng đánh giá fanpage bằng phần mềm
  Bằng phần mềm Ninja Care , bạn có thể tạo được vô số đánh giá fanpage mà không cần tốn chi phí quà tặng cho khách hàng. Đồng thời bạn cũng làm chủ được những nội dung đánh giá, đễ dàng tạo ra 1 fanpage đẹp đẽ trong mắt khách hàng.
  Chỉ bằng hành động đơn giản là thiết lập cấu hình tương tác cho phần mềm . Bạn đã có thể tăng uy tín fanpage lên nhiều lần. Nếu quên cách tạo cấu hình tương tác, bạn có thể xem lại tại link bên dưới
  Xem thêm: Tạo cấu hình tương tác Ninja Care
  Hãy vào mục tương tác và chọn theo các bước bên dưới:
  • Thiết lập cấu hình ” Đánh giá fanpage
  • Chọn ” Follow fanpage ” và ” Tự động đánh giá fanpage
  • Nhập nội dung vào mục ” Review ” màu xanh và nhớ nội dung phải trên 25 kí tự
  • Chạy cấu hình tương tác vừa cài đặt

  [​IMG]
  Đánh giá fanpage bằng phần mềm
  Đơn giản và hiệu quả, một hành động nhỏ tạo nên giá trị lớn. Áp dụng tốt về tư duy phần mềm và công cụ sẽ giúp bạn giảm thiểu nhiều chi phí về marketing , từ đó phát triển tốt công việc kinh doanh của chính bạn.
  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Group: Bán hàng mùa dịch ( Zalo )
  Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả
  Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube
  Hotline: 0908.165.480 (Zalo)
   
  #1

Chia sẻ trang này