Chia sẻ Tầm quan trọng của phân đoạn thị trường đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 10/3/22.

 1. xuanpmtmt PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/20
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Khi cố gắng tiếp cận khách hàng bằng thông điệp tiếp thị hoặc chiến dịch quảng cáo, việc nhắm mục tiêu đúng thị trường với đúng thông điệp là điều cần thiết - Nếu bạn nhắm mục tiêu quá rộng, thông điệp của bạn có thể tiếp cận một số người cuối cùng trở thành khách hàng, nhưng bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều người không quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi thông điệp của bạn không được tối ưu hóa cho người xem, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền quảng cáo lãng phí.

  Phân khúc thị trường có thể giúp bạn chỉ nhắm mục tiêu những người có nhiều khả năng trở thành khách hàng hài lòng của công ty bạn hoặc những người tiêu dùng nhiệt tình với nội dung của bạn. Bài viết dưới đây mình sẽ nói về tầm quan trọng của việc xác định phân khúc thị trường đối với doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Để phân khúc thị trường, bạn chia thị trường đó thành các nhóm có các đặc điểm giống nhau. Bạn có thể phân đoạn dựa trên một hoặc nhiều chất lượng. Việc chia nhỏ đối tượng theo cách này cho phép tiếp thị được nhắm mục tiêu chính xác hơn và nội dung được cá nhân hóa.

  Phân đoạn thị trường có thể giúp bạn xác định và hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu và khách hàng lý tưởng của mình. Nếu bạn là một nhà tiếp thị, điều này cho phép bạn xác định thị trường phù hợp cho sản phẩm của mình và sau đó nhắm mục tiêu tiếp thị hiệu quả hơn. Tương tự, nhà xuất bản có thể sử dụng phân đoạn thị trường để cung cấp các tùy chọn quảng cáo được nhắm mục tiêu chính xác hơn và tùy chỉnh nội dung của họ cho các nhóm đối tượng khác nhau.

  Ví dụ: giả sử bạn là nhà tiếp thị đang quảng cáo một nhãn hiệu thức ăn cho chó mới. Bạn có thể chia đối tượng thành các phân khúc dựa trên việc họ có nuôi chó hay không. Sau đó, bạn có thể phân đoạn đối tượng đó hơn nữa dựa trên loại chó mà họ có và sau đó hiển thị cho họ quảng cáo về thức ăn được chế biến cho giống chó của họ. Nhà xuất bản có thể sử dụng chính thông tin này để hiển thị nội dung về chó cho những người có hoặc thích chó.

  Phân đoạn thị trường cho phép bạn nhắm mục tiêu nội dung của mình đến đúng người theo đúng cách, thay vì nhắm mục tiêu toàn bộ đối tượng của bạn bằng một thông điệp chung chung. Điều này giúp bạn tăng cơ hội mọi người tương tác với quảng cáo hoặc nội dung của bạn, dẫn đến các chiến dịch hiệu quả hơn và lợi tức đầu tư (ROI) được cải thiện.

  Việc xác định phân khúc thị trường rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp nhằm xác định và giữ chân khách hàng hiệu quả ngay từ ban đầu. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu bằng cách nắm bắt được các điểm nổi bật, nhu cầu, hành vi và tâm lý của người tiêu dùng, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp để thu hút khách hàng và tối ưu chuyển đổi.

  Hy vọng với những chia sẻ bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của việc xác định phân khúc thị trường ngay từ lúc bắt đầu để đạt được những hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.
   
  #1
 2. Trần Thế Hiển PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/2/22
  SỢ CON NGHIỆN GAME, THÌ VAPU LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT

  Phần Mềm Giám Sát Máy Tính & Chặn Web Đen Chỉ 42K ❗️❗️❗️

  Tối ưu chi phí cho bố mẹ - Bảo vệ tối đa cho con trẻ:

  ✔ Chặn hơn 30.000 web đen, web phản động

  ✔ Chặn link truy cập Game Online và chặn Game Offline

  ✔ Chặn mạng xã hội, youtube, tùy chỉnh theo yêu cầu bố mẹ

  ✔ Chụp màn hình máy tính định kỳ, gửi email báo cáo cho bố mẹ

  ✔ Cài đặt cho phép truy cập máy tính theo giờ

  ✔ Cài đặt cho phép truy cập Internet theo giờ

  ✔ Cập nhật tự động link web đen, tự động chặn bằng hệ thống AI

  ✔ Lưu trữ và Báo cáo lịch sử truy cập website hàng ngày của con

  ✔ Chụp ảnh và Gửi email hình ảnh màn hình sử dụng của con về cho Bố Mẹ

  Kể từ khi có VAPU, bố mẹ có thể:

  ✨ Kiểm soát thời gian lên mạng và dùng máy tính của con

  ✨ Nắm bắt tình hình và nội dung mà con đã sử dụng trên Internet

  ✨ Bảo vệ con tuyệt đối khỏi các nội dung đồi trụy, bạo lực hoặc độc hại trên mạng

  ✨ Giúp con tập trung khi học trực tuyến

  ✨ Ngăn chặn nguy cơ nghiện game, nghiện Youtube, FB của con  Phần mềm với mức giá rẻ, lại cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng thì không điều nào qua được VAPU. Đồng thời, vì là phần mềm do người Việt phát triển, vì thế khách hàng cũng được hỗ trợ tận tình, lâu dài. Đội kĩ thuật VAPU sẽ trực tiếp cài đặt và tư vấn cho Quý khách.

  Cam kết hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng về sản phẩm.

  LIÊN HỆ :

  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU

  Hotline: Mrs. Ngọc: 0968.909.203

  Website: Vapu.com.vn
   
  #2

Chia sẻ trang này