QC Tại sao nên lắp đặt khớp nối mềm?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kunnguyen, 23/6/20.

 1. kunnguyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Khớp nối mềm là gì ?
  Khớp nối mềm hay còn có tên tiếng Anh là Flexible Joint. Đây là sản phẩm phụ kiện phụ trợ quan trong trong các hệ thống đường ống dẫn khí, nước, gas, dầu. Sản phẩm khớp nối mềm này có tên gọi khác là khớp nối chống rung, khớp nối giảm chấn. Nó sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống với nhau và triệt tiêu mọi rung lắc nên có tên gọi là “khớp nối chống rung”. Như các bạn đã biết trong hệ thống đường ống có những vị trị phải chịu rung lắc rất nhiều, ví dụ như gần bơm hoặc gần nơi xả nước.

  Vị trí lắp đặt khớp nối mềm
  Như đã nói, khớp nối mềm giúp giảm và triệt tiêu các rung động trên hệ thống để đảm bảo không ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống. Thường khớp nối giảm chấn lắp gần bơm hoặc gần đầu xả nước. Bạn có thể xem hình ảnh sau:

  [​IMG]
  Lắp đặt khớp nối mềm
  Tại sao lại phải dùng khớp nối mềm:
  [​IMG]
  Chống rung inox
  • Nếu là một người dùng bình thường Quý vị có thể không biết đến các hiện tượng rung lắc của đường ống. Nhưng đối với một người làm kỹ thuật thì không thể không quan tâm đến hiện tượng này.
  • Hiện nay trong các nhà máy , các tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều có hệ thống chất lỏng đi kèm: có thể là hệ thống cấp nước sạch, hệ thống cấp thoát nước thải, công nghiệp, ngoài ra còn có hệ thống khí nén.
  • Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất khi được lắp đặt trong nhà máy, tòa nhà, công trình thì môi trường về nhiệt độ, áp suất còn thay đổi nhiều hơn.
  • Sự thay đổi đó sẽ tạo ra sự giãn nở đường ống, sự rung lắc , chấn động sẽ làm cho hệ thống đường ống mau chóng bị hư hong, tạo ra thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động, sử dụng.
  • Để khắc phục những hiện tượng trên chúng ta có sản phẩm khớp nối mềm, vì vậy mà khớp nối mềm chính là sản phẩm để bảo vệ hệ thống đường ống lắp đặt khớp nối mềm.
  Video giới thiệu
  Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
   
  #1

Chia sẻ trang này