Chia sẻ Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi tunguyen1122, 13/5/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. tunguyen1122 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/4/21
  Nơi ở:
  Tân Bình -TPHCM
  Lý do mình muốn chia sẻ với các bạn nội dung này và nó cũng là lời khuyên của mình cho các bạn đã sắp, đã và đang có ý định kinh doanh. Phần mềm bán hàng là công cụ hỗ trợ hoàn toàn cho chủ cửa hàng trong việc vận hành, như khâu xuất, nhập hàng hóa, xử lý công nợ, tồn kho và tính năng đặc biệt thông minh khác chính là hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc khách hàng, marketing,...Lý do thuyết phục để bạn sử dụng phần mềm bán hàng như sau:

  Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?
  [​IMG]

  Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát.
  Với phương pháp làm thủ công, bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

  Danh mục mặt hàng quá nhiều nên khó tra cứu, xác định giá bán
  Lập hoá đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót
  Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng
  Thật khó trả lời ngay được câu hỏi: Cửa hàng đang còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu ? Công nợ thực tế của khách hàng A đến thời điểm hiện tại ?

  Có một cách là bạn dùng Excel, nhưng số liệu rời rạc trên các file excel nên dễ thất lạc và không bảo mật. Ngoài ra, nếu bạn chưa am hiểu về các hàm tính toán thì thật khó sử dụng với giao diện tiếng Anh như vậy.

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Phần mềm sẽ đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm.

  Việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác hay ở tại nơi làm việc

  Nhưng khi bạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng thì bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề gì ? Đó là phần mềm phải có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, đơn giản để có thể dễ dàng sử dụng được, khả năng nâng cấp trong tương lai. Tiếp đó là sự hỗ trợ sau bán hàng của đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng nào tốt, có thể hỗ trợ online ngay.

  QUẢN LÝ GIAO DỊCH, HÀNG TỒN, MUA/BÁN, KHÁCH HÀNG

  Kế hoạch tốt, chuẩn bị tốt, nhân sự tốt, nhưng nếu bạn chưa có quy trình quản lý tốt, bạn vẫn có nguy cơ thất bại. Ở mô hình nhỏ, bạn có thể quản lý bằng việc lập sổ sách, quy định quy trình giao dịch, thu ngân và kiểm tồn định kỳ. Còn ở mô hình chuyên nghiệp hơn, lớn hơn hoặc chủ quản lý không có thời gian làm việc trực tiếp, hoặc khi shop có đông khách hàng và cần giao dịch với tốc độ cao. Khi đó bạn nên quan tâm đến quản lý tự động bằng phần mềm và các công cụ hỗ trợ

  Phần mềm quản lý bán hàng: Ứng dụng dành cho các Shop thời trang, mỹ phẩm, siêu thị, tạp hóa, mini……, quản lý bán hàng bằng mã vạch, quản lý bán buôn hoàn chỉnh, … Phiên bản 2013 có giao diện trực quan, dễ thao tác, dễ học sử dụng.

  Chức năng quản lý hầu hoàn chỉnh: Mua, bán, bán lẻ, bán buôn, bán hàng bằng mã vạch, quản lý tồn kho, doanh thu, công nợ, lãi/lỗ, kiểm kho; phân tích doanh thu theo nhân viên, theo ngày, tuần, tháng, quý, …

  Những chức năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng:
  + Quản lý hóa đơn: in ấn hóa đơn, tìm kiếm hóa đơn theo ngày tháng, mặt hàng, khách hàng.

  + Quản lý Nhân viên.

  + Quản lý khách hàng: lưu giữ thông tin khách hàng.

  + Quản lý tài chính.

  + Quản lý nhà cung cấp.

  + Quản lý kho hàng.

  + Quản lý mặt hàng.

  Vậy nên lựa chọn phần mềm bán hàng nào trên thị trường???
  >>> Xem ngay: "Review top 6 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay" <<<
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/5/21
  #1
 2. dangquang007 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  phần mềm giá cao quá
   
  #2

Chia sẻ trang này