188bongda.com

News Tại Sao Không Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhân Viên Miễn Phí

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi phuong3cs, 18/9/19.

 1. Lượt xem: 68

  phuong3cs PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Phần mềm quản lý công việc nhân viên là một trợ thủ đắc lực dành cho doanh nghiệp trong việc quản lý công việc của nhân viên. Tuy nhiên hiện nay trên mạ có rất nhiều phần mềm quản lý nhân viên miễn phí cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng sau thời gian sử dụng thì gặp một số vấn đề.

  Vậy tại sao chúng ta không nên sử dụng các phần mềm miễn phí này và phần mềm quản lý công việc miễn phí nào bạn nên dùng haỹ theo dõi bài viết này sau đây.

  1. Miễn phí

  Khi tải các phần mềm quản lý công việc miễn phí bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc sử dụng nó. Bạn sẽ không được cung cấp bất kì dịch vụ nào đến từ nhà cung cấp.

  Và không kể, khi tải miễn phí bạn sẽ không có người hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng. Đồng thời khi xảy ra lỗi thì bạn phải tự mày mò, sữa chữa hoặc phải mua gói bảo hành của nhà cung cấp dẫn đến chi phí cho việc này cũng rất tốn. Chưa kể nếu lỗi lớn thì dữ liệu của bạn có thể bị mất làm tổn thất rất lớn nhất là trong việc kinh doanh.

  2. Bị hạn chế sử dụng các tính năng khi sử dụng

  Khi tải phần mềm miễn phí về sử dụng bạn sẽ thấy hài lòng với những tính năng mà phần mềm này mang lại. Nhưng sau thời gian sử dụng các tính năng này sẽ dần bị hạn chế về các dịch vụ và lưu lượng của nó dẫn đến sẽ cản trở việc quản lý công việc của bạn.

  Đối với các công việc quan trọng đã được bạn thiết lập trên phần mềm, nếu không tiếp tục sử dụng thì dẫn đến bao nhiêu tài liệu, kế hoạch của nhóm của cá nhân sẽ không được tiếp tục triển khai nữa. Chính vì thế bắt buộc bạn phải trả thêm một khoản phí để có thể tiếp tục sử dụng nó.


  3. Bảo mật kém và dễ bị virus

  Con người ta luôn muốn sử dụng các phần mềm miễn phí nhưng lại không biết rằng tiềm ẩn ở trong các phần mềm miễn phí là những hiểm họa vô cùng to lớn.


  Một trong những hiểm họa rất lớn ở các phần mềm miễn phí thường là bảo mật kém đồng thời dễ có virus. Điều này sẽ dẫn đến mất thông tin, dữ liệu khi sử dụng phần mềm.

  Việc mất thông tin sẽ dẫn đến hậu quả rất lớn, làm cho công việc bị trì hoãn, thất thoát tiền bạc.

  Phần mềm quản lý công việc sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý nhưng điều quan trọng bạn phải lựa chọn phần mềm nào để mang lại hiệu quả cho mình. Và tôi muốn giới thiệu đến mọi người phần mềm quản lý công việc Jobchat.

  - Jobchat-là hệ thống quản trị công việc trên nền tảng 4.0 miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp.

  - Nó có độ bảo mật cao nên bạn yên tâm khi sử dụng nhé

  - Hệ thống AI thông minh và dữ liệu Realtime

  - Phân công và quản lý công việc dễ dàng

  - Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí giúp trao đổi công việc thuận tiện nhanh chóng

  - Sử dụng với số lượng lớn, không giới hạn người dùng

  Khi được dùng thử người dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ cài đặt sử dụng nhé, nên bạn hãy an tâm nếu không biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm Jobchat.

  Hãy dùng thử ngay thôi nào!!!
   
  #1

Chia sẻ trang này