Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

QC Sự tiện lợi của kệ chứa hàng trong lưu trữ hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhang95, 18/5/19 lúc 10:06.

 1. Lượt xem: 16

  nguyenhang95 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Với những mặt hàng lớn để trong kho thì cần những giá kệ lưu trữ hàng hóa, vững chãi, chất lượng để chứa hàng, và có thể chứa hàng hóa với số lượng nhiều nhằm tiết kiệm được không gian kho. Với tính tiện lợi như vậy - kệ để hàng hạng nặng của kệ sắt giá rẻ 3S là giải pháp hiệu quả đối với những khó khăn trong công tác lưu trữ kho vận, với ưu điểm dễ lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng theo yêu cầu về mục đích sử dụng của khách hàng.

  [​IMG]

  Với thiết kế dễ lắp đặt, đa năng, chịu tải trọng cao và thiết kế theo yêu cầu sử dụng trong công nghiệp tiết kiệm diện tích và kinh tế, sản phẩm được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm. Nếu quý khách muốn đặt hàng cho loại kệ này hoặc nếu quý khách cần thêm trợ giúp xin đừng ngần ngại liên hệ với 3S chúng tôi.

  Kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ drive-in/drive-through, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn,kệ sàn…, đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ hạng trung, kệ đa năng (kệ V lỗ), kệ hồ sơ, kệ trưng bày… Ngoài ra, kệ sắt giá rẻ còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ kho vận khác như pallet thép, pallet lưới, giá kệ để vải, pallet xếp chồng, xe thang, xe đẩy, tủ locker, bàn thao tác, băng chuyền-băng tải… Bên cạnh các sản phẩm dành cho công nghiệp, 3S cũng đã mở rộng dịch vụ với các sản phẩm dân dụng như bàn ghế Inox, cửa sắt, cổng sắt, đồng thời thi công các công trình cơ khí xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế…
   
  #1

Chia sẻ trang này