188bongda.com

Chia sẻ Start Up với công nghệ Blockchain [HOT]

Thảo luận trong 'Reviews website' bắt đầu bởi Growupwork, 18/10/19.

 1. Lượt xem: 7,032

  Growupwork PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Là quốc gia có dân số trẻ, năng động, nền tảng giáo dục và nghiên cứu học thuật tốt cùng với thế mạnh công nghệ thông tin, Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có tiềm năng và hạ tầng tốt để nghiên cứu và phát triển những ứng dụng của Blockchain, đặc biệt là các lĩnh vực như tài chính ngân hàng, công nghiệp sản xuất, chuỗi cung ứng, dịch vụ công hay giáo dục, y tế...

  [​IMG]
  Tìm hiểu công nghệ Blockchain là gì?
  Đây cũng là cơ hội cho các nhà khởi nghiệp công nghệ Blockchain tại Việt Nam tham gia khai thác thị trường ngành công nghiệp Blockchain đang còn rất mới mẻ này.Vì là công nghệ mới và nhu cầu lớn nên lĩnh vực này chưa có nhiều cạnh tranh và những người đi đầu sẽ có cơ hội tiên phong và chiếm lĩnh thị trường cũng như các nguồn vốn đầu tư cho startup tốt hơn. Đơn cử, Kyber Network và Tomochain - hai nền tảng blockchain đều do người Việt chủ trì - đã gọi vốn được 60 triệu USD trong vòng vài ngày (với Kyber Network) và 8.5 triệu từ các khu vực trên thế giới (với Tomochain). Đây là những ví dụ cho thấy các đơn vị startup tiên phong trong lĩnh vực blockchain không chỉ có cơ hội ở Việt Nam mà còn có thể thành công trên bình diện toàn cầu.

  Xem thêm: blockchain la gi?

  Thế giới đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ về mặt công nghệ diễn ra từng ngày từng giờ, biến đổi nhiều ngành công nghiệp và các nền kinh tế khác nhau. Trong đó, công nghệ Blockchain hứa hẹn tạo nên bước đột phá lớn. Thị trường Blockchain tại Việt Nam cũng đang diễn ra sôi nổi, hòa cùng làn sóng công nghệ trong khu vực cũng như toàn cầu.
  [​IMG]

  Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang đổ nguồn vốn đầu tư vào ngành công nghiệp này, trong đó phải kể đến công ty Infinity Blockchain Labs (IBL). Thành lập năm 2015, IBL là công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain tại Việt Nam, với tầm nhìn thúc đẩy tiến bộ xã hội bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến.

  Vietnam Blockchain Country (VBC) là một dự án chiến lược của IBL nhằm đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ blockchain.

  Nguồn Website: Blockchain là gì? Nghề lập trình blockchain có thực sự HOT?
   
  #1

Chia sẻ trang này