SỐNG NỘI TÂM LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Reallove, 9/8/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  Ở ngoài thế giới ồn ào và tấp nập kia làm cho con người chúng ta dễ dàng bị cuốn vào sự náo nhiệt ấy. Nhiều người có thể hòa mình ngayngay cùng với nhịp sống ấy, nhưng có một kiểu người lại chọn cách lẩn trốn, họ như những con ốc luôn ẩn mình vào một cái vỏ bọc để lẩn tránh mọi thứ.

  Họ không thích sự ồn ào, náo nhiệt này, họ thích ẩn mình để trầm tư suy nghĩ – đó là những người sống nội tâm.

  Người nội tâm là người như thế nào?

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!

  FOWi - Make Friends & Dating, hẹn hò trực tuyến, hẹn hò với người nước ngoài.
  Fowi dating app
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo


  Mỗi khi nhắc đến những người sống nội tâm, mọi người thường có cái nhìn e dè về họ ? Bởi họ là những con người ít nói, người ngoài mới gặp gỡ lần đầu tiên sẽ có ngay những nhận xét không hay về họ. Những người sống nội tâm họ không hẳn là những người ít nói, chỉ là họ không biết cách bày tỏ tâm tư, cảm xúc của mình như thế nào. Sống nội tâm không đồng nghĩa với khép kín, chỉ là họ chưa tìm được người hiểu mình để chia sẻ những tâm tư, cảm xúc của mình.

  Họ cảm thấy ít có ai hiểu được mình, vì thế nên không muốn nói ra cả xúc thật trong lòng. Thay vì nói thì họ thường hành động nhiều hơn, họ quan sát nhiều hơn là nói, họ rất nhạy cảm, thích sự yên tĩnh, buồn cũng một mình mà vui cũng một mình.
  Những con người dù có sống nội tâm đến đâu thì đôi khi vẫn có những thứ họ muốn chia sẻ, muốn nói ra. Nhưng họ không biết phải bày tỏ cái tâm tư đấy của mình như thế nào và phải bắt đầu từ đâu.

  Những người sống nội tâm luôn thích và sống với những hoài niệm cũ, thích yên lặng suy ngẫm một mình. Họ dường như không sống ở thế giới hiện tại, mà họ hay sống trong những suy nghĩ của mình: về thế giới, con người xung quanh, về những giá trị của cuộc sống… Họ có cả một rừng cô đơn nhưng nơi đấy đối với họ là một vùng an toàn.
   
  #1

Chia sẻ trang này