Social là gì? Social media marketing là gì? Social có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Reallove, 9/8/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  Social Là Gì ?
  “Social” dịch ra tiếng việt có nghĩa là “xã hội”. Social media marketing là một hình thức marketing rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí bất cứ ai cũng có thể làm được trên các diễn đàn, blog, và đặc biệt là trên các mạng xã hội như: Facebook, G+, ….
  Bạn đang gặp khó trong kinh doanh online hãy thử đọc bài Free là gì và xem tác dụng của nó trong kinh doanh ra sao ?

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!

  FOWi - Make Friends & Dating, hẹn hò trực tuyến, hẹn hò qua mạng https://www.fowi.vn/
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo


  Các điểm chung của Social Media Marketing là đều có các hệ thống feedback, comment, discussion, vote. Với Social Media Marketing, có rất nhiều cách để chúng ta giao tiếp với nhau, ở cùng một thời điểm. Social Networks:G+, Facebook, MySpace, LinkedIn, và Twitter: là các mạng xã hội kết nối và chia sẻ.

  Khi nói Social Media Marketing thì các bạn sẽ nghĩ ngay tới Facebook, G+, Twitter, LinkedIn, Youtube. Số thành viên trên Youtube hiện tại đã có trên 500 triệu tài khoản và hơn 50% trong số đó đăng nhập vào mạng này hằng tuần thậm chí là hàng ngày và với Facebok thì con số đó là 750 triệu thành viên – những con số cực kỳ ấn tượng.
  Các lợi ích từ Social là gì?
  • 69% các khách hàng tin vào những lời khuyên, và các phản hồi về sản phẩm/dịch vụ.
  • 47% người dùng Internet thường xuyên tạo các content online (viết blog, video, comment, slide).
  • Khoảng hơn 1.2 tỉ bài viết được xuất hiện trên các blog mỗi ngày.
  Nếu tiếp cận tốt với các khách hàng Social Media Marketing thì cơ hội các bài viết được xuất hiện tới khách hàng sẽ rất lớn. Hiện nay tại Việt Nam các công ty đã bắt đầu chú ý tới Social Media Marketing, nhưng chưa hẳn là nhiều. Dễ thấy nhất ở người dùng đó là việc tương tác trên facebook – số lượng quảng cáo của các doanh nghiệp, công ty đang ngày một tăng, số lượng các bạn trẻ tận dụng kênh này để bán hàng online là rất nhiều.

  Nếu bạn biết cách khai thác và sử dụng Social Media Marketing, cũng mang đến hiệu quả nhất định cho việc kinh doanh, với chi phí không phải bỏ ra quá nhiều. Hãy bắt đầu xây dựng ngay từ bây giờ một hệ thống Internet Marketing bạn sẽ thấy sự hiệu quả tương đối ấn tượng đấy.

  Trên đây là những gì bạn nên biết về Social là gì cũng như social media marketing là gì? để áp dụng vào việc kinh doanh làm sao cho hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công !! ^^
   
  #1

Chia sẻ trang này