188bongda.com

Thảo luận SỐC với cách tăng tỷ lệ chuyển đổi trên fanpage bán hàng

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi HoaLe, 14/10/20.

 1. Lượt xem: 30

  HoaLe PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Việc xây dựng một Fanpage chất lượng giúp cho quá trình kinh doanh hiệu quả, tăng doanh số bán hàng. Chi tiết hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
  1. Sáng tạo nội dung
  Điều hiển nhiên cho việc phát triển fanpage là những nội dung xoay quanh vấn đề lĩnh vực đang kinh doanh, giúp khách hàng biết và nhận diện thương hiệu của fanpage.

  Tuy nhiên những nội dung này đừng quá quan tâm vào việc bán hàng như thế nào? Mà hãy quan tâm vào những nỗi đau của khách hàng để thu hút thêm khách hàng lưu giữ bài viết hoặc giá trị thực từ Fanpage.

  Xây dựng nội dung trên Fanpage như thế nào?
  - Nội dung không chỉ xoay quanh vấn đề là TEXT mà còn là hình ảnh, video để thú hút thêm khách hàng.

  - Khi xây dựng nội dung trên Fanpage phải luôn chú ý đến vấn đề nội dung này có hút khách hàng hay không? Khách hàng đang quan tâm đến những vấn đề nào? Để từ đó Fanpage có thể lập được list content phát triển nội dung trên Fanpage.

  - Khách hàng thường thường sẽ xem hình ảnh, video trước khi đọc nội dung đó là ly do tại sao nhiều Fanpage thiết kế hình ảnh rất đẹp và bắt mắt gây gợi nhớ

  Làm cách nào để xây dựng nội dung?
  - Đo lường và phần tích các content đã viết trên Fanpage

  - Phân tích từng luồng hành vi của khách hàng

  - Sử dụng công cụ phân tích những cmt, like (dùng tool)

  - Tạo các câu hỏi xoay để giải đáp thắc mắc

  [​IMG]

  2. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA NỀN TẢNG
  Xây dựng Fanpage sẽ luôn đi với chăm sóc khách hàng khi vào Fanpage, tất nhiên nhiều khách hàng sẽ không nhớ đến Fanpage trong một khoảng thời gian dài nếu Fanpage đó cập nhật thông tin hay gửi tin nhắn hàng loạt.

  Content đến thời gian nào đó sẽ bị bão hòa ý tưởng và không biết làm cách nào thu hút lại tệp khách hàng tiềm năng nữa. Tiếp theo phải nghĩ đến câu chuyện là quảng cáo để thu hút lại tệp khách hàng tiềm năng của mình.

  >>> Tham khảo ngay: Phần mềm quản lý fanpage bán chạy nhất hiện nay giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh online hiệu quả

  [​IMG]

  Chạy quảng cáo thế nào?
  - Nếu là một Fanpage mới lập thường sẽ có mục đích là tăng tương tác, tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường. Trong khoảng thời gian này sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo tuy nhiên tệp khách hàng lại không phải là tiềm năng là mà tệp đối tượng tùy chỉnh của FACEBOOK nếu làm như vậy sẽ mất tiền mà không thu hút lại được tệp khách hàng tiềm năng.

  - Sau khi đã có độ nhận diện thương hiệu việc chạy quảng cáo tin nhắn sẽ dễ dàng hơn cho Fanpage --> Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều Fanpage bỏ lỡ khâu Remarketing đến khách hàng tìm năng của bản thân làm cho họ cảm thấy Fanpage này không quan tâm và trò chuyện với họ.

  - Chăm sóc khách hàng sau mua là khâu hết sức quan trọng để kéo khách hàng ở lại với Fanpage. Tất nhiên hiện này có rất nhiều Fanpage bỏ khâu này và không biết cách chăm sóc khách hàng sau mua

  .>>> Đừng bỏ lỡ: Phần mềm ẩn comment facebook - công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Làm cách nào chăm sóc khách hàng và tạo ra giá trị liên tục
  - Content thu hút thêm khách hàng cũ và mới

  - Gia tăng giá trị tạo lượt share trên Fanpage

  - Sử dụng chatbot giữa lời chào hàng thông minh

  - Chạy quảng cáo đúng tệp khách hàng

  - Ít nhất 2 ngày 1 bài viết trên Fanpage

  - Xây dựng nhiều Fanpage vệ tinh thu hút đa dạng khách hàng

  Chăm sóc khách hàng đa kênh
  - Nếu sử dụng HỘP THƯ ĐẾN của Fanpage thì sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chạy chăm sóc lại khách hàng tiềm năng của mình. Đó là lý tại sao nhiều người sử dụng chatbot (ABIT.VN) để chăm sóc khách hàng tiềm và lên các chiến dịch remarketing đến khách hàng.

  - Bên cạnh đó là xây dựng kênh bán hàng đa kênh như Zalo hoặc Group Facebook để tiếp tục chăm sóc khách hàng sau mua. Bởi vì những kênh này sẽ giúp khách hàng giao lưu với nhau tăng tương tác với Fanpage sau mua bên cạnh đó là upsell và trở thành FAN
   
  #1

Chia sẻ trang này