Chia sẻ So sánh Fucoidan Orihiro vs King Fucoidan

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi fucoidanjp, 18/6/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. fucoidanjp PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/21
  Tảo Fucoidan Orihiro được sản xuất bởi công ty Orihiro Nhật Bản là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị ung thư được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Để hiểu rõ về tảo Fucoidan Orihiro và những so sánh chi tiết giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
  Hình ảnh sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro
  Hình ảnh sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro
  1. Giới thiệu về sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro
  Tảo Fucoidan Orihiro là sản phẩm chứa thành phần chính là hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ tảo Algea do công ty Orihiro Nhật Bản sản xuất.

  Năng lượng có trong 1 viên tảo Fucoidan Orihiro là 1kcal bao gồm:

  Fucoidan: 100 mg
  Lipid: 10 mg
  Protein: 56,67 mg
  Sodium: 1.7 mg
  Fucoidan là một polysaccharid sulfate tự nhiên tồn tại chủ yếu trong thành tế bào của nhiều loài rong biển màu nâu khác nhau như mozuku, kombu, limumoui và wakame. Các dạng khác nhau của Fucoidan cũng đã được tìm thấy ở một số động vật không xương sống biển như nhím biển và hải sâm.

  Các loại rong biển màu nâu có chứa Fucoidan được sử dụng rộng rãi như một phần bữa ăn hàng ngày ở Đông Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Đặc tính chống ung thư này đã được chứng minh in vivo và in vitro ở các loại ung thư khác nhau.

  Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như khởi phát chu kỳ tế bào, apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch. Các hoạt động bổ sung của Fucoidan đã được báo cáo có thể liên quan đến các đặc tính chống ung thư.

  Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

  Các tác dụng kể trên cũng chính là công dụng của sản phẩm tảo Fucoidan Ohiriro.

  Quy cách đóng gói: hộp 90 viên

  Cách sử dụng tảo Fucoidan Orihiro: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên tảo Fucoidan Orihiro trước hoặc sau bữa ăn với nước ấm.

  Giá của sản phẩm: giá trên thị trường dao động từ 800.000 – 1.000.000/hộp.

  fucoidan orihiro
  2. So sánh điểm giống và khác nhau giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan
  Việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một loại sản phẩm Fucoidan tốt và có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư là rất quan trọng. Sau đây là sự so sánh giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan để giúp bạn hiểu tường tận về sản phẩm này.

  2.1. Điểm chung giữa King Fucoidan và tảo Fucoidan Orihiro
  Giới thiệu chung về King Fucoidan:

  King Fucoidan là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical với nguyên liệu chính được lấy từ tảo vùng Okinawa, Nhật Bản – nơi mà tỷ lệ người mắc các bệnh ung thư ít nhất trên thế giới.

  King Fucoidan được bào chế từ sự kết hợp độc đáo giữa thành phần chính là Fucoidan (với tỷ lệ chiết xuất 100% từ tảo Mozuku) và nấm Agaricus.

  Theo nhiều tài liệu nghiên cứu thì chiết xuất từ tảo Mozuku cho hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loài tảo, rong biển chứa Fucoidan. Bên cạnh đó, nấm Agaricus chứa nhiều beta –glucan có vai trò quan trọng trong việc ức chế sự lây lan và tăng sinh của khối u, giúp nâng cao sức khỏe…

  Chính sự kết hợp giữa các thành phần đó đã làm tăng hiệu quả mạnh mẽ của King Fucoidan.

  Từ đó, chúng ta có thể thấy được điểm chung giữa 2 sản phẩm tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan đều chứa thành phần chính – Fucoidan và công dụng của sản phẩm:

  Hỗ trợ điều trị ung thư
  Tăng cường sức đề kháng
  Hạn chế nguy hiểm của tác dụng phụ khi bệnh nhân điều trị hóa trị, xạ trị
   
  #1

Chia sẻ trang này