188bongda.com

QC Sơ nét về cáp quang FPT Gpon

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vnads, 27/2/17.

 1. Lượt xem: 176

  vnads PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  24
  Sơ nét về cáp quang FPT Gpon
  Khi kể đến cáp quang người ta sẽ nghĩ ngay tới những điểm mạnh của nó so với cáp đồng trong việc truyền dẫn tín hiệu internet cùng với các đặc điểm gọn nhẹ, tiện ích, suy hao thấp, có khả năng chịu được yếu tố môi trường khắc nghiệt… làm cho mọi người ngày một tin dùng hơn nữa loại cáp này. Tuy thế, không phải ai cũng biết rằng cáp quang cũng có khá nhiều loại và bên cạnh những đặc điểm chung thì từng loại lại có các tính chất nổi bật riêng làm nó trở nên giá trị nhất, trong bài viết sau đây muốn kể đến cáp quang gpon – loại cáp quang được đánh giá là tốt nhất hiện tại.

  Xem tiếp:
  Tổng quan về cáp quang FPT Gpon

  [​IMG]

  Trong số các nhà cung cấp cáp quang thì cáp quang FPT có giá thành rẻ nhưng tốc độ băng thông lại gấp 2, có khả năng lắp đặt nhanh chóng từ 1 – 2 ngày làm việc và khoảng cách cao nhất cáp quang chỉ 200m để bảo đảm tín hiệu cũng như thuận tiện xử trí sự cố. Cáp quang Gpon là công nghệ internet mới nhất được sử dụng ở một số nước tiên tiến khác trên thế giới như Nhật Bản – Hàn Quốc – Mỹ, tại Việt Nam, FPT đã ứng dụng công nghệ này vào hệ thống cáp quang để mang lại các giá trị tối ưu nhất cho người sử dụng.

  Cáp quang FPT Gpon có độ suy hao thấp hơn so với cáp quang Apon và các loại cáp bằng kim loại hay cáp đồng trục. Công nghệ cáp quang FPT Gpon còn có độ rộng băng thông đến 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang FPT có khả năng truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao và áp dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình FPT – Voice – Smart Home – Data… Ngoài ra, đường kính cáp quang FPT có trọng lượng nhẹ, 1 sợi cáp quang có chung đường kính với cáp kim loại có khả năng chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại chung kích cỡ. Các tính chất này có ưu điểm rất lớn lúc lắp đặt cáp. Do được làm với vật liệu phi dẫn điện cho nên tín hiệu truyền dẫn trong sợi quang không bị tác động của điện từ trường bên ngoài nên có khả năng sử dụng ở các nơi có điện từ trường mạnh chẳng hạn như trong các xí nghiệp. Đặc biệt, nhờ sử dụng nguyên liệu chính là thạch anh để làm sợi quang mà cáp quang FPT Gpon giúp tiết kiệm tài nguyên tốt do nguồn nguyên liệu này rất dồi dào, hơn nữa một số lượng nhỏ thạch anh là đã có thể làm được 1 đoạn cáp dài.

  [​IMG]

  Có thể thấy đặc tính mạnh nhất của cáp quang FPT Gpon là có mức độ suy hao thấp hơn các loại cáp khác, qua đó, giúp đem đến đường truyền nhanh, ổn định hơn và mức độ bảo mật thông tin lớn. Đó chính là lý do mà những đất nước tiến bộ trên thế giới đã ứng dụng công nghệ Gpon này để phục vụ tốt hơn cho yêu cầu cập nhật công nghệ thông tin của người dân. Rõ ràng, đây là 1 xu hướng đi đầu và trong thời gian tới sẽ có thêm những cải tiến hơn nữa, vì vậy, nếu bạn đang có ý muốn dùng internet cáp quang thì không nên bỏ qua cáp quang FPT có công nghệ Gpon này. Hiện nay, giá thành các gói cước internet cáp quang của FPT cũng rất phải chăng và phù hợp hơn với các đối tượng phong phú.

  Nguồn :
  Tại vì sao cáp quang FPT Gpon là chọn lựa tối ưu nhất?
   
  #1

Chia sẻ trang này