Số lượng +1 không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng trang web

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi Bluesky, 17/12/13.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Nhiều SEOer vẫn coi trọng các giá trị +1 và Like từ Google Plus và mạng xã hội Facebook có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với việc xếp hạng trang web trên Google. Tuy nhiên mới dây Matt Cutts trưởng nhóm web spam của Google đã nói: Số lượng +1 không có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng trang web
  [​IMG]
  Trưởng nhóm chống spam của Google, Matt Cutts, một lần nữa khẳng đinh rằng số lượng +1 không ảnh hưởng trực tiếp đến thuật toán tìm kiếm của Google.

  Matt Cutts đã ngay lập tức phản hồi rằng “Đôi lúc có liên quan không có nghĩa là luôn đúng”

  Ông chia sẻ: Tôi đang tìm cách lịch sử nhất để phủ định những quan điểm cho rằng: “Càng nhiều +1 thì thứ hạng website càng cao”

  Matt sau đó bổ sung thêm, ông cũng đã hơn một lần phủ định quan điểm rằng “Số lượng chia sẻ Facebook sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng website” (http://searchengineland.com/its-not-he-said-she-said-over-google-rankings-facebook-shares-80601)

  Tóm lại, Matt nói không có gì đáng ngạc nhiên nếu nhiều Likes hoặc nhiều +1 sẽ dẫn đến thứ hạng cao hơn. Ông giải thích: “nếu nội dung của bạn chất lượng, mọi người sẽ link đến nó, like nó, share nó trên Facebook, +1 nó…”

  “Nhưng điều đó không có nghĩa là Google sử dụng những dấu hiệu này trong công thức tính toán của mình”, Matt bổ sung. Ông khuyên “thay vì tìm cách tăng +1, bạn nên dành thời gian đó để tạo ra những nội dung chất lượng”

  Nguồn: searchengineland.com
   
  #1
 2. chirikyo PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/13
  Số lượng +/like/share không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của trang web, nhưng nó ảnh hưởng gián tiếp và nhiều đến việc tăng thứ hạng cũng như độ trust của 1 website, mình nghĩ vậy. Bởi vì, khi 1 chia sẻ được nhiều +/like/share có nghĩa liên kết đó chứa nội dung hay, hữu ích cho người xem. Chung quy lại, GG lúc nào cũng chú trọng vào nội dung, tập trung tạo ra và chia sẻ những nội dung chất sẽ mang lại hiệu quả tốt cho SEO và ngược lại.
   
  #2
 3. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Tất nhiên nếu +1 và like là tự nhiên. Hy` nhưng hiện tại thì rất nhiều nhóm +1, like và nhóm click chữ ký nữa.

  Nếu nói hiệu quả về khách hàng thì hầu như là không có hiệu quả
   
  #3

Chia sẻ trang này