Thảo luận Seo từ khóa dài hay từ khóa ngắn ?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nguyenquan, 29/2/16.

 1. nguyenquan PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/15

  Chon từ khóa SEO là một vẫn đề quan trọng đối với bất kì một dự án Seo nào . VÌ thế chọn từ khóa dài hay ngắn đều ảnh hưởng đến chất lượng Seo của các bạn. Mình nghe nói một khi đã seo từ khóa dài lên top rồi thì các từ khóa ngắn cũng sẽ tự lên theo. Các bạn thấy thế nào ạ? . Seo từ khóa dài hay từ khóa ngắn dễ hơn ạ?
   
  #1
 2. minhan1988 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  Tùy vào khả năng của từng người. Nếu mà cứng tay thì có thể làm từ khóa ngắn, vẫn có khách hàng như thường, lấy số lượng bù chất lượng. Sau đó nhờ lượng view hằng ngày thì từ khóa dài sẽ seo lên dễ hơn. Không quan trọng làm cách nào mà quan trọng là khả năng của bạn tới đâu :D
   
  #2
 3. huynq.231 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Còn tùy vào cách bạn làm nữa. Hiếm có chuyện SEO mỗi từ khóa dài mà từ khóa ngắn lên theo lắm. Họ vẫn SEO từ khóa ngắn như bình thường thôi. Nhưng đẩy mạnh khó dài, cạnh tranh thấp, để kéo traffic,... thì cái link đó sẽ mạnh, và từ khóa ngắn sẽ lên theo. :) Bản chất giống như việc đa dạng anchor text thôi. :)
   
  #3
 4. botsandayshop1994 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  theo mình được biết thì từ khóa dài thường dễ seo hơn và những từ khóa ngắn, chung chung thường khó seo hơn nhé. Nhưng bạn cũng phải biết là từ khóa dài thì có tiềm năng hơi bởi người khách đó sẽ có khả năng mua sản phẩm... còn những từ khóa ngắn và chung chung độ cạnh trang cao, seo khó nhưng tiềm năng thì không bằng những từ dài. Bạn nên có chiến lược hợp lý, nói chung ngắn dài đều phải seo, theo mình đầu tiên vẫn nên làm từ khóa dài nhé.
   
  #4
 5. phuonglinh9 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  tất nhien là seo từ khóa dài dễ ròi,
   
  #5
 6. phucthinhlv PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  từ khóa dài dễ seo hơn, ít đối thủ nên seo trước, còn từ khóa ngắn thì lâu lắm mới lên vì vậy nên seo từ dài kéo traffic về website từ từ
   
  #6
  Hà Phương thích bài này.
 7. Hà Phương PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Em làm toàn làm từ khóa dài thôi ạ!
  CHứ làm khóa ngắn không biết bao giờ mới chiến lại được Ạ!
  Thanks
   
  #7

Chia sẻ trang này