188bongda.com

Help Seo onpage là gì?

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi trantung, 11/6/19.

 1. Lượt xem: 518

  trantung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Seo OnpageSeo offpage đang là hai công cụ đáng được chú ý nhất trong Seo. Bài chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về Seo Onpage, để giúp website có thể tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.

  Trong bài viết ngày hôm nay GCOP sẽ giúp mọi người tìm hiểu về một thủ thuật tuy không còn mới lạ nhưng lại được sử dụng rất nhiều trong Seo đó là Seo Onpage. Seo onpage là gì? Những công việc cần thực hiện để tối ưu Seo onpage? Cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này ngay thôi nào.

  [​IMG]

  Seo Onpage là gì?
  Seo Onpage là một thủ thuật trong Seo giúp nâng thứ hạng website của doanh nghiệp bằng các dịch vụ Seo tổng thể và làm cho website đó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó đưa các thông tin hay website của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng, giúp tiếp cận được với tập khách hàng lớn.

  [​IMG]

  Google liên tục thay đổi các thuật toán tìm kiếm trong những năm gần đây vì vậy các website hay các bài nội dung luôn luôn có những thay đổi bất thường, lúc thì tăng trưởng tốt, lúc lại rớt hạng hay mất tích khỏi trang tìm kiếm. Lúc này, việc đánh mạnh vào content và onpage luôn được đánh giá cao từ cả phía doanh nghiệp và Google.

  Việc xếp rank trực tiếp được Google thực hiện chủ yếu dựa trên Seo Onpage. Do đó, nếu Seo Onpage của một website thực sự đủ mạnh, càng rõ ràng và dễ hiểu đối với Google thì thứ hạng sẽ càng cao hơn.

  Xem thêm: Seo Offpage là gì? Yếu tố nào ảnh hưởng đến Seo Offpage?

  Tối ưu Seo Onpage bằng cách nào?
  Nếu bạn đang sở hữu một website, đang muốn sử dụng các dịch vụ Seo website để tối ưu website của mình thì hãy bắt đầu làm tối các yếu tố sau đây, vì dù Google có thay đổi thuật toán thì đây cũng vẫn là những yếu tố cơ bản mà bất kỳ một website hay doanh nghiệp cần xây dựng để thu hút người dùng.

  Tối ưu thẻ Title và thẻ meta description

  Title: Với bất kỳ một bài nội dung nào thì cũng đều có tiêu đề và chuyện đề cao việc tối ưu hóa thẻ Title ngay từ đầu là điều dễ hiểu. Đây là dòng đầu tiên người dùng sẽ nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm của Google và sẽ quyết định bài viết, từ khóa của bạn có lên top hay không. Cố gắng lựa chọn một tiêu đề ấn tượng và điều quan trọng là tiêu đề cần chứa từ khóa để giúp không chỉ người đọc mà còn là các Boot của Google có thể dễ dàng đánh giá website của bạn.

  [​IMG]

  Meta Description: Thẻ mô tả nội dung. Thẻ này có nhiệm vụ là dòng mô tả nội dung chính hay nội dung tóm tắt của bài viết. Đây có thể coi là nội dung gợi mở giúp người đọc cảm thấy thích thú, kích thích người đọc Click vào bài viết hay website của bạn. Lưu ý rằng trong phần này vẫn nên có từ khóa để giúp bài viết đi đúng trọng tâm.

  Xem thêm: Xu hướng SEO năm 2019 là gì?

  Tối ưu thẻ Heading

  Được xem như là chỉ dẫn, xương sống của bài viết để giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về những thông tin, thông điệp mà người viết hay doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

  Cố gắng phân chia rõ ràng các thẻ heading trong bài viết, đồng thời ưu tiên đặt các từ khóa cần Seo ngay trên các thẻ này. Việc này giúp quá trình index nội dung diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  Tối ưu hóa hình ảnh

  Hình ảnh là một trong những yếu tố giúp thu hút và giữ chân người đọc lại với website hay bài viết lâu hơn. Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu khoa học thì việc có hình ảnh giữa các đoạn text sẽ giúp người đọc có khả năng ghi nhớ và tiếp thu thông tin so với việc chỉ sử dụng text lên đến 60%. Vì vậy, việc tối ưu các hình ảnh là thật sự cần thiết.

  [​IMG]

  Các yếu tố cần được tối ưu hóa trong hình ảnh có thể kể đến như:

  • Thẻ Alt: những nội dung bạn ghi trong thẻ Alt chính là những gì mà boot của Google đọc. Vì vậy, việc tối ưu hóa thẻ Alt nhằm giúp cho bài viết của bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh và các nội dung liên quan.

  • Cách đặt tên ảnh: cố găngs đặt tên ảnh có chứa từ khóa, việc này cũng giúp làm gia tăng thứ hạng của từ khóa đó và bài viết của bạn.

  • Chất lượng ảnh: Không ai muốn xem một hình ảnh mờ và xấu xí cả, cố gắng lựa chọn và thiết kế hình ảnh sao cho thật bắt mắt và rõ nét.
  Tối ưu hóa nội dung.

  Không chỉ là với Seo Onpage mà bất kỳ một dịch vụ chạy Seo nào cũng đều cần phải có nội dung chất lượng. Vì vậy, việc làm tốt nội dung là việc làm lâu dài và cần có tính tỉ mỉ, kiên nhẫn.

  [​IMG]

  Các bài viết không nên trùng lặp, hay copy từ những bài khác, mà nên viết với phong cách làm sao cho người đọc dễ hiểu nhất, cung cấp được nhiều thông tin và những thông tin đó phải thật sự hữu ích với người dùng.
   
  #1
 2. hancaonhan PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  SEO on hiểu nôm na là tối ưu hóa các trang bằng các liên kết nội bộ
   
  #2
 3. Hán Trung Vương PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  copy thì ghi cái nguồn vào. ko hiểu mục đích bác chia sẽ lên đây để làm gì.
   
  #3
 4. Daisy Ng PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Bạn có thể nói chi tiết hơn được không ạ?
   
  #4
 5. vttechsolution PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  mình thấy ông GTV có mấy bài viết không biết oke k cả nhà
  # do mới nên k biết đặt backlink
   
  #5
 6. Hán Trung Vương PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  bên GTV là ổn áp nha bạn, tìm hiểu SEO on page/off page xem mấy bài trên đó cũng đc
   
  #6
 7. xuanvinh88 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Kiến thức này ko phải mới nữa. Dù sao cũng cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
   
  #7

Chia sẻ trang này