SEO Content là gì?

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi Reallove, 20/6/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  SEO Content đề cập đến việc tạo ra nội dung giúp các trang web của bạn có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm mọi thứ liên quan đến việc viết và cấu trúc nội dung trên trang web của bạn. Có ba yếu tố chính bạn cần xem xét để sản xuất nội dung giúp trang web của bạn xếp hạng tốt: chiến lược từ khóa, cấu trúc trang web và viết bài quảng cáo.

  [​IMG]
  Để có được một cấu trúc nội dung SEO tốt và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì dưới đây là thông tin cập nhật cực nhanh về những gì bạn cần làm để với nội dung SEO của mình:
  FOWi - Make Friends & Dating
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo
  • Nghiên cứu từ khóa: Nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm, tốt nhất là bạn nên thực hiện nghiên cứu từ khóa trước khi bắt đầu viết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các từ khóa đã tồn tại một lượng tìm kiếm nhất định - nói cách khác, viết về các chủ đề (hoặc tìm các hốc từ khóa!) Mà mọi người đang tìm kiếm thông tin.
  • Tối ưu hoá Từ khoá: Biết vị trí và cách sử dụng các từ khoá trong nội dung của bạn để có khả năng tìm kiếm tối đa.
  • Tổ chức nội dung: Nội dung trên trang web của bạn nên được tổ chức theo cách hợp lý. Điều này không chỉ tốt cho SEO, nó còn giúp khách truy cập trên website của bạn dễ dàng tìm thấy các nội dung liên quan khác. (Họ ở lại trang web của bạn càng lâu thì càng tốt.)
  • Quảng cáo nội dung: Tăng khả năng hiển thị nội dung mới bạn tạo bằng cách chia sẻ nội dung đó trên mạng xã hộixây dựng liên kết đến nội dung của bạn (cả nội bộ và từ các trang bên ngoài).
   
  #1

Chia sẻ trang này