188bongda.com

SEO cho web mới như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nguyendung03037999, 1/3/21.

 1. Lượt xem: 28

  nguyendung03037999 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/20
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  1
  Theo các anh chị và các bạn thì website mới thành lập thì chúng ta bắt đầu như thế nào?

  Đây là một câu hỏi và cũng là một câu trả lời, nếu có gì sai sót thì anh chi bổ sung thêm giùm mình nhé.

  Về suy nghĩ của tôi thì nếu một web hoàn toàn mới thì chúng ta ko nên khai báo với google sớm làm gì nếu code và nội dung chưa hoàn tất. Về web tin tức và blog thì dễ, còn nếu web về bán hàng thì sao?

  Chúng ta up lên bao nhiêu sản phẩm, bao nhiêu tin giới thiệu về công ty, bao nhiêu bài viết mới về tin tức..v.v

  Để những việc đó được trôi chảy thì theo cá nhânt ôi tốt nhất thì phần Onpage hoàn toàn tốt cái đã khi đó chúng ta sẽ tính tới phần xây dựng nôi dung chèn từ khóa.

  tiếp theo chúng ta xây dựng Backlink nếu website mới mà chúng ta làm vấn đề này nhanh quá thì tôi nghỉ ko tốt, nhưng một trang về bán hàng và giới thiệu SP tới nguười dùng thì làm thế nào để người ta click vào xem dc sản phẩm của web mình ko ko bị là backlink bẩn, rao vặt tất nhiên phải nhiều rồi đúng ko ah, một số trang bán hàng một ngày họ rãi hàng 1k link, việc link bẩn là ko tránh khỏi và google sẽ để ý rất nhiều.

  Theo tôi nghỉ thì chúng ta xây dựng web vệ tinh? cách này có vẻ khả thi nhất, xây dựng thế nào thì mọi người cũng biết rồi đúng ko ah.

  đói quá đi ăn cái đã, anh em giúp giùm nhé bổ sung vào nhiều nhiều, tôi và các bạn mới vào nghề rất cần đó mọi người đó mọi ngời ơi.
  bep hong ngoai don
  Trang Chủ | Bếp hồng ngoại đơn TPHCM
   
  #1

Chia sẻ trang này