Chia sẻ SÁNG NAY ĂN GÌ - THỬ NGAY MÓN BÁNH MÌ QUE ĂN HOÀI KHÔNG BIẾT NGÁN

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi daitran, 17/9/22.

  1. daitran PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    12/9/22
    Bạn bè ơi, đồng nghiệp ơi! Xin đừng làm khổ nhau với cụm từ “ăn món gì” hay “ăn gì cũng được” nữa. Bởi vì mình vừa khám phá được một xe bánh mì que ăn hoài chả ngán có 1 – 0 – 2. Từ nay thì chúng ta, hội bạn trẻ và hội người đi làm đã không cần phải đau đầu mỗi sáng nữa.

    Một chút nhớ về bánh mì que ngày xưa

    Ăn sáng với bánh mì que tuy không còn là điều mới mẻ với nhiều người bởi từ lâu thì món ăn này đã quen thuộc tại nhiều địa phương. Từng có một thời gian trước đây loại bánh mì này nổi lên như một trào lưu ẩm thực. Giới trẻ ngày ấy cũng chính là thế hệ 9x đời đầu từng rất mê mệt loại bánh mì dài dài, thon thon, đặc biệt là phải được nướng lên thật giòn trước khi thưởng thức này.

    [​IMG]
    Gen Y và Gen Z ngày nay đa phần đều không nhớ hoặc không biết đến giai đoạn này. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn thì các bạn có thể mượn giai đoạn bùng nổ của bánh mì nướng muối ớt để liên tưởng về giai đoạn của bánh mì que. Nhìn chung thì khá tương đồng, đều là món ngon từ ổ bánh mì, đều rất nhanh phát triển rực rỡ và cũng suy tàn nhanh chóng.

    Ngày ấy thì người người mở bán, nhà nhà mở bán nên không hề có một chiến lược hay sự đầu tư bài bản nào. Bánh cũng chỉ được nướng qua loa bằng bếp than dã chiến. Đó chính lý do dễ hiểu của vội nở chống tàn khi xưa.

    Quay lại với món ăn của chúng ta

    Tha hồ đổi món với 5 lựa chọn hấp dẫn

    Đích thị đây là lựa chọn tối ưu cho các bạn lười chọn món vào mỗi buổi sáng. Bới có đến 5 lựa chọn chỉ với 1 món ăn, đủ cho 5 ngày đi học, đi làm mà khỏi phải sợ ngán ăn hoài một món. Còn bạn nào đi học hay đi làm 6 ngày một tuần thì cũng đơn giản thôi, trộn hết 5 lựa chọn lại để thành ra một món mới.

    Ổ truyền thống với vị nguyên bản của bánh mì que Đà Nẵng

    Nếu bạn nào muốn có được cảm nhận chính xác nhất về món này thì phải ăn ổ truyền thống trước tiên. Đó là sự kết hợp theo mình là vô cùng hợp lý giữa các nguyên liệu quen thuộc: Pate, sốt trứng, chà bông, rau dưa chan lên 1 ít nước tương và nước ớt. Một tỷ lệ khá cân bằng khiến mình có thể ăn đến ổ thứ 3 mà không biết ngán.

    Tươi ngon với ổ xúc xích

    [​IMG]
    Xúc xích là một nguyên liệu hoặc một món ăn riêng lẻ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, do vấn đề chất lượng và vệ sinh nên chúng ta thường e ngại khi dùng. Mình khá bất ngờ khi biết được xe bánh mì que ở đây sử dụng loại xúc xích của CP, một thương hiệu rất nổi tiếng (mọi người có thể lên mạng tìm hiểu thêm về xúc xích CP nhé). Và tất nhiên, chất lượng ở đây đã đi kèm với độ ngon. Các fan của xúc xích chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ lựa chọn này.

    Ổ thịt xông khói – món ruột của mình

    Mỗi lần mình ghé qua đều thấy được có khá nhiều khách hàng lựa chọn loại nhân này. Mình cũng không hề ngoại lệ nhé. Không có gì quá đặc biệt về phần topping thịt xông khói, chỉ biết nói là nó ngon, vừa vị và có một độ cuốn hút lạ thường.

    Que nem nướng lạ miệng cho thực khách

    Đó không phải là dạng xiên với những viên nem tròn như chúng ta tưởng. Mà là những phần nem dài vô cùng hấp dẫn mà chúng ta đã quen ăn cùng bánh tráng trong các quán ăn đặc sản nha trang.

    Nhân phô mai sợi độc lạ có 1 – 0 – 2

    [​IMG]
    Trùm cuối sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Dù que thịt xông khói là lựa chọn ưu tiên nhưng đây mới là loại nhân ấn tượng nhất đối với mình. Còn gì hấp dẫn hơn những sợi phô mai kéo dài cực thơm, cực béo, ăn cực cuốn. Theo mình được biết thì đây là một lựa chọn mới, vừa ra đời không lâu nhưng có được lượng khách ủng hộ khá lớn. Cũng không quá khó hiểu, bởi sự cuồng phô mai từ lâu đã ăn vào tâm trí của giới trẻ hiện nay.

    Xong, mình xin kết thúc bài review hôm nay nhé. Địa chỉ xe bánh mì que là 194 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú nha mọi người.
     
    #1
  2. richbuinguyenvu PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    19/9/22
    nhìn bánh mì thèm quá đúng lúc đang giảm cân huhu
     
    #2

Chia sẻ trang này