188bongda.com

Thảo luận Sàn tiền ảo Coinhako

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 9/1/21.

 1. Lượt xem: 29

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký account trên đại lý phân phối coinhako , cách chuẩn xác account và mua bán những đồng coin một cách thức đơn thuần và tiện dụng nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần review sàn Coinhako sản xuất này là gì?

  [​IMG]

  1. Coinhako là gì?

  sàn tiền ảo Coinhako là một trong các sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập tại Trung Quốc nhưng hội sở bây giờ ở Singapore. tổ chức hiện với văn phòng tại đa dạng nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  tính từ lúc chính phủ Trung Quốc thắt chặt những quy định về các sàn giao dịch tiền ảo, coinhako khởi đầu chuyển hướng tụ hội sang thị phần nước ngoài, trong ấy mang Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này sở hữu phổ quát tên miền với rộng rãi sản phẩm không giống nhau. phổ thông các bạn mới sẽ cảm thấy hoang có sở hữu ma trận tên miền này. dù vậy, ngày nay đa số những tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt có coinhako .com

  các mẫu phí trên sàn coinhako

  Sàn ko lấy phí nạp coin. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào dòng coin mà các bạn cần rút.

  Trên mỗi thương lượng coinhako tính phí 0.2%. khách hàng sở hữu thể giảm phí đàm phán bằng cách sử dụng USDT để tìm thẻ điểm (Point Card). Point Card phải chăng nhất sở hữu thể giảm thêm 10% phí đàm phán.

  mang một cách nữa là các bạn nâng cấp VIP nhưng phải mua Token HT để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm tức thời mà ko cần phải giao dịch mang số lượng lớn trong ngày.

  điểm mạnh của sàn coinhako

  • Hiện với trên 400 các cặp giao dịch.

  • đại lý phân phối này với độ bảo mật và uy tín cực cao, hạn chế lỗi nhanh chóng.

  • sở hữu tương trợ tiếng Việt trực quan, dễ dùng. Hơn thế nữa, cùng đồng coinhako ở Việt Nam cũng tương đối phần lớn.

  • sở hữu phổ quát chiếc hình thương lượng. Như margin trading, OTC …

  • sở hữu ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Android.
  nhược điểm

  Phí đàm phán hơi cao 0,2% – Cao hơn so có mặt bằng chung những sàn hiện nay. Không chỉ vậy, bạn với thể giảm bớt phí giao dịch tới 50% giả dụ dùng coinhako Token

  2. Chỉ dẫn đăng ký tài khoản coinhako

  2.1 Đăng ký tài khoản sàn coinhako

  Để đăng ký account bạn cần vào: coinhako .com/vi-vi/register/

  [​IMG]

  với hai phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email như vậy nhau. Nhập thông báo đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của các bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( gồm những cả chữ cả số sở hữu 8-20 ký tự ) 2 lần trên và dưới.

  • rút cuộc nhấn vào Đăng ký
  giả dụ với buộc phải các bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> trong khoảng trái sang phải là được. Sau đấy bắt buộc nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi đến các bạn. bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi click công nhận là đăng ký account coinhako xong.

  hai.2 chỉ dẫn bí quyết bảo mật account trên sàn

  Sàn coinhako phân phối cho các bạn hai tính năng bảo mật rất khả quan là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  giả dụ các bạn sử dụng bất cứ sàn tiền ảo nào thì nên sử dụng mọi bảo mật mà sàn ấy phân phối để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn. Coinhako sẽ gửi thông tin nhắc các bạn bảo mật account ví như bạn chưa có xác minh nào.

  ví như trương mục của các bạn là email thì sẽ mang đề nghị bạn xác minh SĐT

  ví như tài khoản của các bạn là SĐT thì coinhako sẽ đề xuất các bạn xác minh email

  bạn mang thân xác minh bảo mật bằng cách click vào các liên kết đấy hoặc tìm tới Xác minh kép tính danh và trải qua các bước dưới đây

  Bật bảo mật 2FA

  Việc ban đầu các bạn cần chuyển vận áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp theo, ở phần account của bạn ( Trên thanh thực đơn của trang web ) chọn vào account & bảo mật.

  các bạn tậu đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép danh tính, rồi click vào kết liên

  [​IMG]

  các lệnh màu đỏ là lệnh của người khác đang đặt bán. Lệnh dưới cộng là lệnh với giá tốt nhất, giả dụ bạn tậu thì click chọn vào lệnh đấy. Giá tậu vào sẽ tự động điền vào phần số 4, các bạn chỉ cần nhập số lượng cần tìm rồi nhấn vào mua vào HT là được.

  các lệnh màu xanh là lệnh của người khác đang đặt tìm. Lệnh trên cùng là lệnh mang giá cao nhất, nếu như các bạn muốn bán thì click chọn vào lệnh đó rồi sang phần số 4 nhập số lượng và click Bán Ra HT là xong.

  Lời kết

  Trên đây là bài viết đăng ký sàn Coinhako, bảo mật, xác minh tài khoản, nộp hoặc rút tiền và sắm bán Coin trên sàn giao dịch chi tiết mà đơn thuần nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể dùng sàn coinhako 1 cách thức tiện dụng.

  Để biết thêm các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.
   
  #1

Chia sẻ trang này