QC Sản phẩm mới góp phần giảm các vụ trộm xe máy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi loivanvn, 29/10/14.

 1. loivanvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/13
  Chung tay đưa Việt Nam thoát nạn trộm xe máy
  Gắn thiết bị định vị GPS cho xe máy không chỉ giúp cho xe máy của bạn được an toàn mà chính bạn cũng đang chung tay chống lại nạn trộm, cướp xe máy đang hoành hành ở Việt Nam. Chỉ một hành động nhỏ, chủ động và ý thức của chính cá nhân nhưng lại mang lại cái lợi lớn, hòa vào sự phát triển của cả đất nước.

  [​IMG]
  Khóa chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị GPS & điện thoại
  Thiết bị định vị GPS của Định vị ASIA là khóa chống trộm cướp, định vị xe tốt, giữ xe an toàn, bảo vệ tài sản của bạn

  Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Dẫu biết thiết bị này có nhiều công dụng, hữu ích trong việc bảo đảm an toàn cho chiếc xe máy nhưng nhiều người vẫn ngại, chưa muốn gắn. Tại sao lại như thế?

  • Đó là tâm lí chung của rất nhiều người Việt Nam cũng như phần còn lại của thế giới. Họ biết cái nào cần và cần như thế nào, nhưng nếu nó nghiêng về chi phí và có thể hoãn lại, họ sẽ không ngần ngại hoãn lại.
  Ví dụ, bạn biết mua chiếc nón bảo hiểm mới, chất lượng, có thể giúp bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông. Nhưng bạn sẽ ngần ngại, thậm chí tìm ra nhiều lí do để phản bác lại hành động mua nón bảo hiểm mới như: nón bảo hiểm cũ vẫn còn tốt, chưa có khoảng chi dành cho nón bảo hiểm mới, không tiện đường đi mua, chưa có thời gian đi tìm nón bảo hiểm mới, … bạn luôn tìm cách hoãn lại càng lâu càng tốt, cho đến khi bạn ngã xe, vào bệnh viện bạn mới cảm thấy nón bảo hiểm mới là cần thiết.

  • Con người luôn có xu hướng gặp khó khăn, xảy ra tai nạn hay “chuyện đã rồi” mới bắt đầu tiếc và đề phòng. Nếu bạn đã biết rõ cái bẫy đó, bạn hãy chủ động hơn trong việc bảo vệ tài sản lẫn bản thân mình.
  Bạn có biết, chi phí bỏ ra để bảo vệ tài sản một cách chủ động luôn nhỏ hơn rất nhiều so với tài sản của bạn? Bạn có biết, chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần cho thiết bị định vị là bạn có thể sử dụng mãi mãi?

  Không chỉ là một hành động cá nhân, vì cá nhân, mà ý thức trang bị thiết bị định vị GPS còn có tác dụng to lớn trong vô thức – bảo vệ xe máy trên cả nước khỏi những vụ trộm, cướp thường xuyên diễn ra. Không chỉ bạn tốt, xe máy của bạn an toàn mà còn góp phần đẩy lùi nạn trộm, cướp, gây thiệt hại tài sản, tinh thần, tính mạng của người điều khiển xe máy.

  Hồ Chí Minh: Số 1, Đường 24A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 – Hotline: 0123 666 7778

  Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

  Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352
  Nguồn: http://www.dinhviasia.vn/chung-tay-dua-viet-nam-thoat-nan-trom-xe-may/
   
  #1

Chia sẻ trang này