188bongda.com

Chia sẻ Sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangnamnguyen, 27/11/20.

 1. Lượt xem: 51

  hoangnamnguyen PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/20
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Tiền thân là cơ sở Đông Y Tùng Lộc được cố Lương Y Nguyễn Kim Tuyến sáng lập vào năm 1934 tại 95 phố Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Thương hiệu Tùng Lộc đã được đăng ký bản quyền lần đầu tiên tại Sở Công Thương TP Hà Nội năm 1958.

  Sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc là Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, được gia đình họ Nguyễn Bá lưu truyền cho đến nay và thương mại hóa từ năm 1934. Từ đó sản phẩm Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được nhân dân cả nước tin dùng và tín nhiệm.

  Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại quận 9? Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn – nơi tổ chức event sự kiện phù hợp nhất cho bạn tổ chức khai trương chọn gói gồm những gì

  EMA Sài Gòn là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 9 và TP HCM . Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện trọng đại đáp ứng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
  Tổ chức sự kiện như thế nào cho đúng

  Với phương châm “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”, EMA Sài Gòn luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng về sự kiện tại quận 9 của khách hàng tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công
   
  #1

Chia sẻ trang này