Chia sẻ Sàn gỗ ngoài trời AWood- vật liệu hoàn thiện phù hợp mọi thời tiết

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi khosangoq10, 3/5/22.

 1. khosangoq10 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Sàn gỗ ngoài trời AWood- vật liệu hoàn thiện phù hợp mọi thời tiết

  Gỗ nhựa composite hay sàn gỗ ngoài trời là vật liệu ngoại thất được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa PE tạo nên dòng sản phẩm ưu việt, mang cả 2 ưu điểm của gỗ và nhựa kết tinh thành vật liệu đáp ứng mọi nhu cầu trong thiết kế ngoại thất. Gỗ nhựa Composite đã được các nước trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những công trình ngoại thất.


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời lót sàn cầu cảng


  Gỗ nhựa tổng hợp Awood là thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam là dòng sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến từ Nhật và được sự tin dùng của nhiều kiến trúc sư, nhà thầu, hay khách hàng cá nhân. Bởi AWood phù hợp với đa số nhu cầu thị hiếu của khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời, không chỉ lót sàn cho không gian ngoài trời, AWood còn được thiết kế trang trí ốp tường, ốp trần, làm hàng rào, pergola, bàn ghế, chậu hoa gỗ,... Chất lượng luôn đi cùng thương hiệu AWood không những mang đậm vẽ đẹp từ gỗ mà còn đa dạng nhiều tính năng độc đáo như không bay màu, không cong vênh, co ngót, mối mọt, không cần sơn, vân gỗ tự nhiên, và đa dạng màu sắc là vật liệu hoàn thiện phù hợp mọi thời tiết.


  Gỗ nhựa AWood đa dạng trong thiết kế, mang đến những công trình ngoại thất bền vững nhất từ những bước chân từ sàn gỗ sân vườn, sàn hồ bơi, sàn café ngoài trời,… đến những công trình thiết kế trang trí ngoại thất như hàng rào gỗ, giàn hoa leo – pergola, ốp mặt tiền, ốp lam trang trí,…thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên, hoàn toàn thân thiện môi trường.


  Một số công trình gỗ nhựa composite:


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời composite


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời lót sàn sân thượng


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời lót sàn ban công


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời lót sàn hồ bơi


  [​IMG]


  gỗ nhựa ngoài trời lót sàn sân vườn


  [​IMG]


  Giàn hoa leo - pergola ngoài trời


  [​IMG]


  gỗ nhựa composite lót sàn sân thượng
   
  #1

Chia sẻ trang này