Sàn FTX - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 12/10/21.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Tiền mã hóa (cryptocurrency) được sử dụng những mật mã để đảm bảo an toàn giao dịch, kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung và xác minh việc chuyển giao tài khoản.

  Hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto có lợi nhuận khá lớn, ngày càng thu hút được nhiều những nhà đầu tư. Sự ra đời của những sàn giao dịch trung gian để tiện cho việc giao dịch những đồng tiền mã hóa. Các sàn giao dịch này ngày càng đổi mới để theo kịp xu thế của thị trường, ngày càng đưa ra những sản phẩm tiện ích hướng tới khách hàng của mình. Trong đó sàn FTX nổi lên là một trong những cái tên tiềm năng.

  [​IMG]
  (Sàn giao dịch FTX- xuất hiện trên thị trường thời gian ngắn nhưng có rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh tiền mã hóa)
  Tổng quan về sàn giao dịch FTX:
  • Là sàn giao dịch tập trung chuyên sâu vào những sản phẩm phái sinh hiện có trên thị trường.
  • Thời gian thành lập: tháng 4/2019 – là một sàn giao dịch có thể gọi là khá mới trong lĩnh vực kinh doanh tiền mã hóa. Sàn có cơ sở hoạt động chính tại Hồng Kông – Trung Quốc. Những năm qua sàn đã khẳng định được vị thế của mình trong thế giới giao dịch tiền điện tử.
  • Sàn FTX được sáng lập bởi hai nhà giao dịch tiền điện tử, đó là CEO Sam Bankman – Fried và CTO Gary Wang. Phương châm chính khi các nhà sáng lập tạo ra sàn là:”FTX được xây dựng bởi các nhà giao dịch và hướng tới những nhà giao dịch”.
  • Sàn giao dịch thuộc sở hữu của công ty FTX Trading Limitted.
  Sàn FTX hỗ trợ giao dịch những sản phẩm sau:
  Những sản phẩm thông dụng trên thị trường và được những nhà đầu tư đánh giá cao gồm: Perpetual futures, Crypto Indexes, Volatility contracts, token leverage, MOVE contract, option, prediction markets.

  Trên sàn giao dịch này, bạn đc hỗ trợ giao dịch hơn 20 loại tài sản khác nhau, cùng với đó là hơn 40 Token có sẵn để sử dụng cho Margin Trading hoặc Exchange Spot.

  [​IMG]
  (Thao tác trên sàn FTX dễ dàng thực hiện)
  Việc giao dịch trên sàn FTX khá đơn giản, để kiếm tiền trên sàn giao dịch này các bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch, tất nhiên việc này hoàn toàn miễn phí.

  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn FTX:
  1. Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn FTXhttps://ftx.com/.
  2. Bước 2: Bạn tích vào ô đăng ký và nhập email cá nhân vào ô đăng ký, điền mật khẩu của bạn, sau đó tích vào ô “I gree to the FTX…”, cuối cùng là ấn Sign up để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
  3. Bước 3: Các bạn vào mail cá nhân mà mình vừa đăng ký, sẽ có mail gửi về xác nhận tài khoản. Bạn xác nhận là có thể sử dụng tài khoản để kiếm tiền trên sàn FTX.
  Một việc rất quan trọng khác là các bạn cần phải bảo vệ tài khoản của mình bằng việc thiết lập bảo mật 2FA:
  1. Bạn chọn vào nút Account >> Setting >> Account Security >> Enable (Kích hoạt).
  2. Dùng app Google Authenticator hoặc Authy quét mã, đồng thời lưu lại chuỗi ký tự của 16 chữ số để backup.
  Tiếp đó bạn xác minh danh tính KYC:
  1. Từ tài khoản của mình, bạn chọn “Gửi tài liệu xác minh”.
  2. Bạn chọn xác minh danh tính cá nhân nếu chỉ có bạn tham gia giao dịch
  3. Họ và tên: Viết họ và tên của mình.
  4. Quốc gia cư trú: Chọn VIỆT NAM.
  5. Loại giấy tờ tùy thân: Chọn VIỆT NAM.
  6. Nguồn quỹ: Bạn có thể chọn thu nhập hoặc giao dịch. Nếu chọn khác, vui lòng ghi rõ.Tiếp theo bạn cần xác minh danh tính bằng việc tải lên những giấy tờ xác minh danh tính.
  Để có thể giao dịch trên sàn FTX, bạn cần biết cách chuyển tiền vào sàn FTX, rút tiền từ sàn giao dịch, và mua bán các loại tiền điện tử trên sàn giao dịch.
  • Chuyển tiền vào sàn FTX: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, tại giao diện chính của sàn giao dịch, bạn chọn “Ví”. Sau đó giao diện sẽ hiện lên dòng trống để bạn nhập Token của đồng tiền điện tử mà bạn muốn gửi vào sàn giao dịch. Lưu ý bạn nên gửi đúng coin vào ví của coin đó, tránh gửi coin này vào ví của coin khác.
  • Giao dịch Bitcoin, Altcoin trên sàn FTX: Vì là sàn giao dịch tập trung chuyên sâu vào những sản phẩm phái sinh hiện có trên thị trường nên sẽ không giao dịch kiểu crypto-crypto (spot trading). Những loại tiền mã hóa được deposit là BTC, ETH, USDT,…
  • Rút tiền từ sàn giao dịch: Bước rút tiền cơ bản lúc đầu giống với bước chuyển tiền vào sàn FTX, khác ở chỗ bạn sẽ chọn “Withdraw” thay vì chọn “Deposit”.Bạn sẽ nhập địa chỉ ví của mình vào ô “Address”, nhập số tiền cần rút vào ô “Amount”.
  Có một câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm trước khi quyết định đầu tư vào sàn giao dịch nào. Đó là: ”Sàn giao dịch này có uy tín không? Đã xảy ra hành vi lừa đảo nào chưa?”

  • Câu trả lời là: Hiện tại sàn FTX chưa có bất kỳ báo cáo nào về việc có hành vi lừa đảo hay sập sàn đột ngột mặc dù sàn FTX còn khá mới từ 4/2019.
  Các bạn có thể tham khảo tiền mã hóa trên dự án CryptoGo để đầu tư an toàn hơn!

  Xem chi tiết tại : Sàn FTX – Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z - CryptoGo

  Xem thêm : Sàn Bybit là gì? Cách giao dịch trên sàn Bybit - CryptoGo

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo

  Channel Telegram CryptoGo: @Channel_CryptoGo

  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency
   
  #1

Chia sẻ trang này