QC Sân chơi cỏ nhân tạo giúp cho trẻ phát triển tốt hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saudom, 20/8/19.

 1. saudom Wordpress+Optimize+Seo Smod Mod

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Nơi ở:
  ha noi
  Ở Việt Nam, số lượng những nhà giữ trẻ có sân chơi cỏ nhân tạo ngày một tăng. Lý do là khi cho trẻ chơi ngoài trời rất có lợi cho sức khỏe và khả năng tăng sức đề kháng của trẻ.

  Không cần phải có những bộ môn tập thể dục phức tạp, một không gian trong lành cùng với một sân cỏ nhân tạo trang trí phù hợp sẽ là một nơi vui chơi những trò chơi dân gian, những trò chơi truyền thống mà đem lại cho trẻ những phút giây thoải mái nhất.

  Sử dụng cỏ nhân tạo cho khu vui chơi
  Vì vậy ngày càng có nhiều khu vui chơi ngoài trời, những trường mầm non hay công viên đã mua cỏ nhân tạo. Khi ứng dụng cỏ nhân tạo với những trò chơi dân gian sẽ mang lại cho trẻ em cảm giác dễ chịu, an toàn không sợ bị ngã, hay bị đau khi tiếp xúc. Đó là khu vực an toàn và tất cả trẻ em đều có quyền được vui chơi, tận hưởng một không gian thoải mái ngoài trời.

  Những hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ
  Với các loại sân cỏ tự nhiên, khi trẻ em chạy nhảy nhiều, nó sẽ nhanh chóng bị sụt lún, hoặc bị hao mòn và khó có thể mọc tiếp được nữa. Nếu ngã trên cỏ tự nhiên cũng sẽ bị đau hơn. Đối với những ngày trời mưa, trẻ sẽ không được vui chơi hoặc nếu có cũng sẽ làm bẩn đồ và đó là điều làm phụ huynh boăn khoăn nhiều hơn. Hơn nữa, việc chăm sóc cỏ tự nhiền là quá trình khá khó khăn và trở lại được hình dáng đẹp nhất.

  Thay vì cố gắng với số cỏ khó chăm sóc đó, sử dụng cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em sẽ giúp cho không gian chơi của trẻ em an toàn hơn, và không sợ bị hao mòn cỏ, không mất phí bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc.

  Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng cỏ nhân tạo cho khu vui chơi đó là bề mặt cỏ rất êm, nên trẻ em bị ngã cũng không có bị đau giảm thiểu nguy cơ bị thương rất nhiều. Cỏ nhân tạo sân chơi thật sự an toàn cho trẻ em.

  Đổi mới những trò chơi khiến trẻ thích thú hơn
  Cỏ nhân tạo sử dụng trong khu vực sân chơi, không chỉ giúp trẻ em không bị thương, mà nó còn tạo nên một không gian hoàn hảo cho trẻ em. Cỏ luôn xanh mềm là một cảnh quan tuyệt vời, dù điều kiện thời tiết xấu hay tốt thì sân cỏ vẫn đẹp , luôn có màu xanh lá trong con mắt trẻ em. Ngoài ra trang trí sân chơi với cỏ nhân tạo thì không sợ bị độc hại bởi hóa chất, vì nó không cần bón phân mà vẫn xanh tươi. Hãy để trẻ em thoải mái vui chơi, không cần lo lắng khi con bạn nô đùa với những đứa trẻ khác.

  Theo Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn

  Tags: Sân chơi cỏ nhân tạo giúp cho trẻ phát triển tốt hơn,

  Mọi thắc mắc về Sân chơi cỏ nhân tạo giúp cho trẻ phát triển tốt hơn xin quý khách vui lòng liên hệ
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này