Sàn Binance là gì? Làm sao để giao dịch trên sàn Binance

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 10/10/21.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Cuộc sống càng phát triển, thời đại công nghệ 4.0 làm cho con người có nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng. Nhiều công nghệ mới mang tính đột phá ra đời và tiền mã hóa là một trong số đó. Tiền mã hóa (cryptocurrency) còn được biết đến với cái tên tiền số hoặc tiền điện tử được thiết kế để làm việc như là một trung gian trao đổi, cùng với việc sử dụng những mật mã để đảm bảo an toàn giao dịch, kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung và xác minh việc chuyển giao tài khoản.

  Đến năm 2008, với sự ra đời của Bitcoin đòi hỏi con người phải có hệ thống đảm bảo độ bảo mật cực cao, dẫn đến sự hình thành của công nghệ chuỗi khối blockchain. Từ đó trở đi “cơn sốt tài chính” về tiền mã hóa chính thức xuất hiện trên toàn cầu. Chính vì thế vấn đề cấp thiết được đặt ra là có những sàn giao dịch trung gian để tiện cho việc giao dịch những đồng tiền mã hóa. Sàn giao dịch Binance được thành lập ra để giải quyết vấn đề giao dịch chung và cũng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

  [​IMG]
  Sàn Binance có tiềm năng lớn
  Một số đặc điểm cơ bản của sàn Binance:
  • Sàn Binance được thành lập đầu tiên vào năm 2017, do nhà sáng lập Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology sáng lập ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Lúc mới ra mắt, sàn Binance đã hỗ trợ rất nhiều cặp giao dịch trên nền tảng của mình, hiện nay sàn Binance đã hỗ trợ hơn 900 cặp giao dịch trên toàn thế giới.
  • Việc có mức phí giao dịch rất thấp (khoảng 0,1%), áp dụng công nghệ xử lý nhanh chóng mà sàn Binance có thể xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây. Chính điều này biến sàn Binance trở thành một trong những sàn giao dịch có tiềm năng lớn nhất về khối lượng giao dịch trong tương lai gần.
  • Những đồng tiền điện tử hiện nay như BTC, ETH, BNB,…. đều được hỗ trợ trên sàn giao dịch này. Lúc mới ra mắt sàn Binance có những bất cập như không thể thanh toán qua những thẻ tín dụng quốc tế được mà phải dùng trực tiếp những đồng tiền mã hóa để giao dịch. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì sàn Binance đã hỗ trợ và tích hợp những hình thức thanh toán khác nhau bằng thẻ tín dụng như Visa Card, Master Card,…người dùng đã có thể sử dụng thẻ của mình trực tiếp trên sàn Binance để mua những tài sản điện tử. Hiện tại chi phí giao dịch trực tiếp qua dùng thẻ tín dụng của khách hàng vẫn còn khá cao (khoảng 3-4%), chính vì thế người dùng được khuyến cáo không nên lạm dụng hình thức thanh toán này thường xuyên.
  Hiện tại để đăng ký giao dịch trên sàn Binance cũng khá đơn giản, các bạn có thể đăng ký trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.

  [​IMG]
  Đăng ký giao dịch trên Binance đơn giản
  Về cơ bản có một số bước như sau:
  1. Bước 1: Truy cập vào web của sàn Binance là binance.com và tích vào ô Đăng ký.
  2. Bước 2: Điền email và mật khẩu bạn định lập vào ô cho sẵn.
  3. Bước 3: Hệ thống binance sẽ gửi mail kích hoạt cho bạn và bạn sẽ kích hoạt tài khoản qua mail của mình. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và có thể sử dụng tài khoản để giao dịch trên sàn Binance.
  Khi đã lập xong tài khoản giao dịch, các bạn cần đăng ký thêm ví Binance để thuận tiện cho việc trao đổi và mua bán tài sản điện tử.

  [​IMG]
  (Có thể sử dụng smartphone để làm việc trên Binance)
  Hiện tại sàn Binance có rất nhiều tính năng tốt và ổn định giúp người dùng có thể sử dụng với hiệu suất tối ưu, việc bảo mật cũng cực kỳ cao.
  • Đầu tiên phải kể đến độ an toàn, độ bảo mật cực kỳ cao và sự ổn định lâu dài: Bằng việc sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, nâng cao độ hiệu quả và có hiệu năng mạnh mẽ.
  • Thứ hai là việc hỗ trợ trên nhiều nền tảng duyệt web hiện nay, ngoài ra còn có IOS, Android,… và nhiều nền tảng khác.
  • Thứ ba là có hiệu suất cao: áo dụng AI giúp xử lý dữ liệu nhanh chóng có thể xử lý trên 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây
  • Thứ tư là hỗ trợ nhiều thứ tiếng trên thế giới: Ngoài các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Trung, Nhật…. hiện tại đã có cả tiếng Việt hỗ trợ trên các nền tảng khác nhau.
  • Thứ năm là tính thanh khoản cao: cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
  • Thứ sáu là hỗ trợ những loài tiền điện tử có mặt trên thị trường như BTC, ETH,…. Tổng cộng có khoảng 271 loại tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn Binance.
  • Đội ngũ sáng lập và phát triển mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tiền điện tử. Nhà sáng lập có bước tiến mạnh mẽ, giúp giải quyết tốt những vấn đề hạn chế khi giao dịch tài sản ảo.
  • Sàn Binance đã được chứng minh độ hiệu quả trên thị trường và việc sử dụng sàn Binance để giao dịch hoàn toàn an toàn.
  Như vậy các bạn có thể tham khảo sàn giao dịch Binance để bắt đầu đầu tư tiền mã hóa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tiền mã hóa trên dự án CryptoGo để đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro.

  Xem chi tiết tại : Sàn Binance là gì? Làm sao để giao dịch trên sàn Binance

  Xem thêm : Smart Contract là gì? Vai trò của Smart Contract

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo

  Channel Telegram CryptoGo: @Channel_CryptoGo


  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency
   
  #1

Chia sẻ trang này