Sách Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 11/1/22.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Đối với một số người mới bắt đầu tham gia crypto, có thể mọi người sẽ không biết ETH, BNB, ADA nhưng chắc chắn không thể bỏ qua Bitcoin. Bởi nó là đồng đầu tiên dẫn đầu cho thời kỳ phát triển blockchain sau này. Bên cạnh đó, blockchain, Bitcoin và công nghệ của chính nó cho tới hiện tại đã được các doanh nghiệp để ý và nghiên cứu. Các start up về ứng dụng blockchain ngày càng nhiều.


  Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu thì việc hiểu rõ về Bitcoin là điều cần thiết. Việc tìm hiểu thông tin, trau dồi kiến thức thì đọc sách là một phương thức hữu hiệu và rẻ nhất. Hiện tại, sách Bitcoin cho người mới bắt đầu còn rất ít vì đây là lĩnh vực khá nhạy cảm, vẫn chưa được phần lớn các quốc gia chính thức công nhận. Dưới đây là 3 quyển sách Bitcoin cho người mới bắt đầu đã được xuất bản trên thị trường và được nhiều chuyên gia đánh giá cao:


  Sách Bitcoin cho người mới bắt đầu #1 – Hiểu về Bitcoin (How to Bitcoin)


  [​IMG]

  Quyển sách này là 1 trong 3 quyển của bộ sách đầu tiên của CoinGecko được CryptoGo xuất bản dành cho người Việt Nam. CoinGecko được thành lập từ năm 2014 là một công ty tổng hợp dữ liệu tiền mã hóa độc lập lớn nhất thế giới với hơn 6.000 loại tiền mã hóa khác nhau và được theo dõi bởi hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới. Quyển sách sử dụng những ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho độc giả – dù là người mới bắt đầu hay chuyên gia tiếp cận với những kiến thức về Bitcoin một cách dễ dàng.


  Qua quyển sách này, bạn sẽ biết được:


  Bitcoin được “sinh ra” như thế nào?


  Làm thế nào để đối phó với những rủi ro khi sở hữu Bitcoin?


  Sự phát triển của Bitcoin


  3 cách để sở hữu Bitcoin


  Những thách thức Bitcoin phải vượt qua để trở thành hệ thống thanh toán toàn cầu

  Sách Bitcoin cho người mới bắt đầu #2 – Bitcoin thực hành


  Đây là quyển sách của tác giả Andreas M. Antonopoulos. Ông là một nhà công nghệ kiêm doanh nhân khởi tạo nổi tiếng, đồng thời là một trong những cái tên có uy tín và được săn đón nhiều nhất trong giới bitcoin. Ông có biệt tài biến những chủ đề phức tạp trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn. Cuốn sách này ra đời sau hai năm Andreas “nằm vùng” trong cộng đồng bitcoin, được đông đảo các chuyên gia đánh giá là tài liệu thiết yếu dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các kiến thức nền tảng về tiền mã hóa, cách thức vận hành về mặt kỹ thuật của tiền mã hóa, cũng như cách phát triển các phần mềm làm việc với loại tiền này.


  Cuốn sách này có gì:


  – Giới thiệu một cách khái quát về bitcoin


  – Các giải thích về nền tảng công nghệ của bitcoin và tiền số


  – Chi tiết về mạng lưới bitcoin, cấu trúc P2P, vòng đời giao dịch, các nguyên tắc an ninh


  – Ngoài ra còn gồm cả những bước tiến phát triển mới như Segregated Witness, Payment Channels, and Lightning Network


  – Các nội dung khác liên quan đến bitcoin và công nghệ blockchain như các ứng dụng, tiền và chuỗi thay thế


  – Câu chuyện của những người dùng, các ví dụ, những khái niệm về kỹ thuật…


  Sách Bitcoin cho người mới bắt đầu #3 – Blockchain


  Cuốn sách “BLOCKCHAIN” của Mark Gates không chỉ nói về Bitcoin mà còn phân tích bản chất của Blockchain, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ” của Mark Gates ra đời. Gates cung cấp một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.


  Blockchain và Bitcoin đang được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời. Đừng chần chừ đọc sách để rút gọn khoảng cách với “tương lai của tài chính”. Sách Bitcoin cho người mới bắt đầu, hãy đọc càng sớm càng tốt.


  Xem chi tiết : Sách Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu - CryptoGo


  Xem thêm : Sách CryptoGo 101 - CryptoGo


  ==========================================================


  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CryptoGo: Đăng ký sàn Binance - Hoàn 40% phí giao dịch: “KICKBACK YOUR FEE” – HOÀN ĐẾN 40% PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE


  ===========================================================


  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:


  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo


  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  #1
 2. ecomax PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  6/1/22
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mới tham gia thị trường, tôi chưa đọc qua cuốn sách nào, chủ yếu đọc thông tin trên mạng và youtbube
   
  #2

Chia sẻ trang này