188bongda.com

Thảo luận Rút tiền trên sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 15/1/21.

 1. Lượt xem: 20

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Sự ra đời và phát triển của tiền điện tử là nguyên nhân để các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro khi giao dịch, bạn cần nắm được thông tin chính xác về các sàn giao dịch uy tín. Hiện nay, sàn bitfinex là một trong những địa chỉ lớn được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Nào, hãy cùng mình xem qua bài review sàn bitfinex nhé

  Bitfinex là gì?
  Bitfinex là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được quản lý bởi iFinex Inc. Thành lập năm 2014, chỉ sau 4 năm, Bitfinex đã trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới với hơn 10% tổng số giao dịch.

  Ngoài ra, Bitfinex còn có thể thực hiện đa dạng các giao dịch từ các loại tiền điện tử khác, hỗ trợ rút tiền trên sàn Bitfinex, Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex và ký quỹ mà không phải sàn nào cũng thực hiện được.

  Đặc điểm hoạt động của Bitfinex
  Là một ứng dụng tiện ích thông minh
  Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

  [​IMG]

  Hỗ trợ giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử
  Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi trước nay, Bitfinex còn hỗ trợ người dùng với rất nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.

  Giao dịch ký quỹ với lãi suất tốt nhất
  Giao dịch ký quỹ tên tiếng Anh có nghĩa là Margin Trading. Đây là loại giao dịch mà không phải với sàn nào bạn cũng có thể thực hiện được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên tới gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ bạn có. Đặc biệt, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất định hoặc Bitfinex sẽ lựa chọn cho bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất hấp dẫn nhất tại thời điểm bạn vay.

  Cho vay vốn theo ý muốn của mình
  Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Tất cả các thông tin về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay ngay lập tức, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa tìm được một phương thức đầu tư thích hợp, tránh rủi ro.

  Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Bitfinex về Remitano
  Trường hợp bạn muốn rút tiền từ sàn giao dịch bitfinex sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Bitfinex về Remitano.

  Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “Withdraw” và kéo xuống dưới chọn coin muốn rút, ở đây mình chọn “Bitcoin“.

  Bước 2: Trước tiên bạn nhập vào phần “Amount” số lượng BTC muốn rút, trường hợp thông báo đỏ hiện lên như dưới đây (Min 250$), tức là lượng rút tối thiểu phải là 250$, tùy từng thời điểm mà Bitfinex sẽ yêu cầu số tiền tối thiểu có thể rút, như bạn thấy giá trị BTC mình đang có chỉ là 105$, lúc này bạn click vào “Help“. (Nếu không có thông báo này hiện lên thì bạn chuyển sang bước 4 luôn)

  [​IMG]

  Bước 3: Một thông báo hiện lên, đại loại là họ nói vào những thời điểm thị trường biến động, số lượng giao dịch lớn và có quá nhiều yêu cầu rút tiền nên họ sẽ ưu tiên lệnh rút lớn trước, và yêu cầu lượng rút tối thiểu ở mức cụ thể, nhưng họ sẽ cho phép người dùng được phép rút số tiền nhỏ hơn họ yêu 1 lần trong 1 tuần, tức là bạn vẫn sẽ rút được số tiền nhỏ hơn 250$ một lần trong 1 tuần. Bạn chọn “Request Small Withdrawal” để xác nhận, nếu trường hợp bạn sử dụng lần rút này rồi, bắt buộc phải nạp thêm tiền để số dư lớn hơn 250$ mới rút được.

  Bước 4: Bây giờ bạn nhập các thông tin rút tiền như sau:

  • Address: Địa chỉ ví BTC của sàn Remitano hoặc sàn mà bạn muốn rút về

  • Amount: Số lượng BTC muốn rút

  • Wallet: Chọn ví mà bạn muốn rút, mình có BTC ở ví Exchange nên sẽ chọn “Exchange Wallet”

  • Tx Fee: Phí rút sẽ là 0.0004 BTC

  • Tích vào “Take fee from amount“

  • Tích vào “I have read, Understand,..“

  • Cuối cùng chọn “Request Withdrawal“
  Bước 5: Nhập mã code 2FA và chọn “Submit“.

  Bước 6: Xác nhận mật khẩu rút tiền, bạn nhập mã số trên ảnh xuống dưới ô “Confirm number” rồi chọn “Confirm withdrawal“.

  Bước 7: Vào email và click vào “APPROVE OR CANCEL WITHDRAWAL” để xác nhận việc rút tiền.

  Bước 8: Tiếp tục click vào “Approve” để gửi lệnh rút đi là xong.

  Sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn có thể click vào “Withdraw” để xem tình trạng xác nhận, ngay bên dưới phần “Recent” bạn sẽ thấy lệnh rút tiền vừa xong, “Processing” tức là đang chờ xử lý, khi nào nó hiển thị “Complete” là xong.

  [​IMG]  Thông qua ý kiến của các bạn ở bài Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex lần trước nên mình đã viết tiếp bài vừa rồi là những thông tin đánh giá sàn bitfinex cơ bản về Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bitfinex. Mong rằng bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong việc tiếp cận một phương thức mới, để cập nhật xu thế và phát triển những dự án đầu tư trong tương lai.

  Xem thêm bài viết về: sàn remitano uy tín
   
  #1

Chia sẻ trang này