188bongda.com

Rút gọn link miễn phí trong SMS Marketing giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi otakusama, 8/4/21.

 1. Lượt xem: 53

  otakusama PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng rút gọn link miễn phí có lẽ là cách thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Một phần là liên kết dài sẽ gây rối và kém hiệu quả cũng như các đoạn liên kết này sẽ tốn kém chi phí hơn cho doanh nghiệp. Hãy tham khảo một số cách rút gọn link miễn phí ở bài viết dưới đây nhé!

  >> AZTECH cung cấp các dịch vụ đầu số, free sms gateway chuyên nghiệp, uy tín

  1. Link rút gọn là gì? Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng trình rút gọn link?
  [​IMG]
  Rút gọn link là gì?

  Rút gọn link là biến đường link (URL) từ dạng link nguyên gốc dài trở thành một dạng link (URL) với độ dài ngắn hơn. Hơn thế nữa, các liên kết rút gọn sẽ có tính thẩm mỹ và dễ dàng quản lý hơn đối với doanh nghiệp.

  Việc rút ngắn liên kết là cực kỳ quan trọng trong việc tiếp thị qua SMS. Quy tắc của một tin nhắn tiếp thị là số ký tự phải ít hơn 160 ký tự. Nếu là một nhà tiếp thị triển khai SMS Marketing thì tối ưu chi phí và thu hút người đọc tin nhắn là điều cần thiết. Vì thế triển khai rút gọn liên kết trong SMS Marketing là cần thiết.

  >> Tầm quan trọng của việc giữ chân khách hàng: Tìm hiểu tầm quan trọng của việc giữ chân khách hàng trung thành

  2. 3 Cách rút gọn link miễn phí dành cho SMS Marketing
  Sử dụng công cụ Rebrandly rút gọn link miễn phí
  Rebrandly là dịch vụ hỗ trợ bạn tạo link rút gọn và đặc biệt nó còn hỗ trợ bạn sử dụng tên miền riêng để chạy các link rút gọn. Công cụ này được xem là 1 trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất trên trên thị trường trong việc tạo và quản lý các links cho các chiến dịch SMS Marketing. Để tạo link rút gọn bạn vào mục Links và bấm vào nút New link để tạo. Rebrandly cũng hỗ trợ bạn thư viện API đầy đủ nên bạn có thể dàng tạo riêng cho mình một dịch vụ rút gọn link hoàn toàn độc lập.

  Một số tính năng mà công cụ Rebrandly cung cấp cho các SMS Marketer như tùy chỉnh URL đích, định tuyên giao thông, chứng chỉ SSL tùy chỉnh, liên kết sâu hay có thể quản lý nhiều miền, xử lý số lượng dữ liệu lớn cùng lúc,…

  Rút gọn link bằng Bit.ly
  Bitly được ra mắt vào tháng 7 năm 2008. Trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. 2 chi nhánh ở San Franxico và Denver. Đây chính là một trong những website rút gọn link nổi tiếng nhất hiện nay được sử dụng phổ biến nhất. Với Bitly bạn sẽ được đồng bộ với các app của bên thứ ba như TweetDeck và TwitterFeed. Ngoài ra, bạn sẽ theo dõi được có bao nhiêu người đã click vào đường link của mình, cũng như bookmark và quản lý tất cả các link bên trong dashboard tài khoản Bitly.

  Thông qua các liên kết của Bitly, bạn có thể tùy chỉnh thương hiệu, liên kết sâu trên thiết bị di động và theo dõi chiến dịch đa kênh, nền tảng này cung cấp giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh để thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng cho phép công ty nâng cao nhận thức về thương hiệu

  Sử dụng Tiny URL để rút gọn link
  TinyURL đã từng là một lựa chọn để rút gọn link được sử dụng nhiều nhất trong quá khứ, và hiện tại cũng thế, tuy nhiên URL của trang web này quá dài so với Bitly và Goo.gl- trang web rút gọn link của Google. Tuy nhiên đây cũng được xếp là một website rút gọn link đơn giản và vô cùng thuận tiện, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn sử dụng miễn phí, ngoài ra tại TinyURL còn có phần tuỳ chỉnh url rút gọn.

  Nói tóm lại với cách rút gọn link miễn phí trong SMS Marketing ở bài viết trên thì chắc hẳn doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của liên kết trong tin nhắn. Hy vọng doanh nghiệp có thể ứng dụng hiệu quả kiến thức vào hoạt động kinh doanh.

  Nếu có thắc mắc về SMS Marketing hoặc cách thức triển khai thì hãy liên hệ với AZTECH – Giải pháp Mobile Marketing qua Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.
   
  #1
 2. park3phoi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/21
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng Tiny URL để rút gọn link
   
  #2

Chia sẻ trang này