Rửa tay khô có chứa Nano Bạc có tốt không?

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi lynlyn, 28/7/21.

 1. lynlyn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/20
  bây giờ trên thị phần xuất hiện phần đông những dòng nước rửa tay khô đựng Nano Bạc, phổ biến người sử dụng thắc mắc: “Nano Bạc hay nano silver là gì? Nước rửa tay Nano Bạc sở hữu thực thụ phải chăng không?”. Đọc ngay nội dung dưới đây để có câu trả lời chi tiết và chuẩn xác nhất nhé!

  Rửa tay khô có chứa Nano Bạc là gì?
  Rửa tay khô là nước rửa tay dạng lỏng (dạng kẹ, dạng gel) có đựng thành phần dễ bay hơi, cho nên khi tiêu dùng chỉ cần xoa đều tay là dung dịch bay tương đối hết không cần rửa lại bằng nước. Nước rửa tay khô cốt yếu có tác dụng làm sạch, khử mùi, kháng khuẩn và rất tiện dụng trong việc sử dụng ở bất kì đâu, bất kì khi nào.

  [​IMG]

  Góc chia sẻ: khử mùi diệt khuẩn ô tô

  ngày nay, nhờ vận dụng kỹ thuật tiên tiến, các nhà khoa học đã đưa Nano Bạc vào nước rửa tay khô sở hữu phổ biến ưu thế nổi trội.

  • Nano Bạc với kích thước phân tử nhỏ cỡ nanomet (nm) giúp nâng cao diện tích tiếp xúc sở hữu những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus. Kích thước nano bạc khác nhau cho màu sắc của dung dịch nano bạc khác nhau.

  • Màu sắc nano bạc và nước rửa tay khô chứa nano Bạc còn phụ thuộc vào nồng độ sử dụng. Dung dịch càng sẫm mày thì nồng độ càng cao từ màu vàng chanh (<20ppm) đến màu đen xám (3000 ppm) thường nhật, nồng độ tối ưu về cả hiệu quả và an toàn của nước rửa tay khô Nano Bạc khoảng 15 -20 ppm.

  • Nước rửa tay khô Nano bạc sau lúc kẹ lên da sẽ để lại 1 lớp màng Nano kiểm soát an ninh kéo dài giúp phòng ngừa vi sinh vật gây hại nhiều giờ liền.

  • Nước rửa tay khô Nano Bạc giả dụ đựng Nano Bạc thuần chất, không lẫn muối bạc sẽ không gây kích ứng da, niêm mạc. Do vậy, nên chọn lựa các sản phẩm nước rửa tay khô cất Nano Bạc điều chế bằng cách vật lý như Plasma hoá sẽ là tốt nhất
  Tác dụng của Nano Bạc trong rửa tay khô
  Nano Bạc là thành phần đem đến hiệu quả sát khuẩn, kháng virus, làm sạch và khử mùi mạnh mẽ cho nước rửa tay khô.

  Cơ chế tiêu diệt vi khuẩn, virus của Nano Bạc trong nước rửa tay khô
  Bạc trong khoảng xa xưa tới bây giờ đã nức tiếng với tác dụng kháng khuẩn rẻ và được con người tiêu dùng vào cuộc sống hàng ngày như: đeo vòng bạc cho trẻ nhỏ, cạo gió bằng đồng xu bạc, mạ bạc lên thìa,…

  Thời hiện đại, các nhà công nghệ đã áp dụng công nghệ Plasma đương đại điều chế Bạc dưới dạng nano khiến cho tác dụng diệt khuẩn của Bạc tăng lên phần nhiều lần.

  nhiều nghiên cứu công nghệ khẳng định Bạc có khả năng tiêu diệt tới 650 chủng cái khuẩn khác nhau, nghĩa là hồ hết những chiếc vi khuẩn gây bệnh cho người. Không chỉ diệt khuẩn, Nano Bạc cũng bất hoạt virus và nấm gây bệnh (kể những chiếc đã nhờn thuốc) mạnh và nhanh.

  Mẹo: cách khử trùng quần áo cũ

  Theo các nghiên cứu trong khoảng trọng tâm đất nước về thông báo kỹ thuật sinh học Mỹ, nano Bạc đã được chứng minh diệt được rộng rãi mẫu virus hiểm nguy, bao gồm: Human imunodeficiency virus (HIV), hepatitis B virus (virus viêm gan B), herpes simplex virus (HSV), respiratory syncytial virus (RSV), and monkey pox virus (virus gây bệnh đậu mùa khỉ).

  [​IMG]

  Nano Bạc trong nước rửa tay khô có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả

  ưu thế của việc kết hợp Nano Bạc có cồn trong rửa tay khô
  Như chúng ta đã biết, cồn có khả năng xoá sổ vi khuẩn phải chăng nhờ cơ chế biến tính và đông tụ protein, khiến vi sinh vật chết do bị ly giải tế bào và phá đổ vỡ giai đoạn bàn thảo chất. Cồn cũng hiệu quả trong việc bất hoạt các chủng virus gây bệnh mang vỏ bọc nhân (E) như: Virus Ebola, virus Zika, SARS, MERS và cả virus mới SARS-CoV-2 đang gây đại dịch viêm phổi Vũ Hán hiện nay.

  không những thế, cồn mang một điểm yếu là cần thời gian trong khoảng 10s tới 1h để xoá sổ mầm bệnh tuỳ cái vi khuẩn, virus (theo Theo trọng điểm Kiểm soát và đề phòng Dịch bệnh Mỹ CDC). Cồn cũng không diệt được hoàn toàn vi khuẩn, virus khi tiêu dùng như nước sát khuẩn tay vì thời kì bay tương đối dưới 10s. Vì vậy, khi hài hòa cồn sở hữu Nano Bạc, điểm yếu này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Lúc đấy những hạt nano Bạc đọng lại trên da niêm mạc, phóng thích liên tiếp để tiêu diệt vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút). Việc giải phóng từ từ và liên tiếp nano Bạc cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây kích ứng da, niêm mạc.

  Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này