Chia sẻ Review website đồ gia dụng nồi cách thủy

Thảo luận trong 'Reviews website' bắt đầu bởi pencil, 29/8/22.

  1. pencil PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    9/5/14
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Giới thiệu website về đồ gia dụng đặc biệt là nồi cách thủy, nồi hầm cháo chậm với công nghệ nấu chậm giúp giữ được vitamin cho món ăn. Chế độ nầu cách thủy cho món ăn chín bằng hơi nước bao quanh nồi. Sản phẩm nhiều chức năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng
    Nồi chưng yến là một trong những sản phẩm đồ gia dụng đang được quan tâm nhiều, những ai thường xuyên ăn yến có nhu cầu sử dụng sản phẩm đa năng này. Nồi chưng yến có thể chưng tổ yến, nấu cháo dinh dưỡng, nấu chè, soup, hầm thịt...các nút chức năng vô cùng tiện lợi chỉ cần cắm điện và ấn nút là xong.

    Nổi bật nhất là chức năng chưng yến , ai cũng biết chưng yến là khâu quan trọng nhưng cũng khá mất thời gian. Nếu thực hiện phương pháp chưng yến thông thường thì cần phải canh bếp thường xuyên để đảm bảo không bị cháy và nhừ quá. Cho nên nồi chưng yến ra đời giải quyết được vấn đề này, với những ai không có thời gian hoặc ko muốn vất vả thì có thể tham khảo nồi chưng yến chuyên dụng. Nồi cách thủy bao gồm có nồi nhựa bên ngoài và thố sứ bên trong.

    Tổ yến thô loại 1 được sử dụng nhiều khi chưng yến bởi loại này tổ đẹp, sợi ngon khi chưng lên hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng

    Chưng yến thường mất khoảng gần 1h đồng hồ, còn với nồi công nghệ hầm chậm thì thời gian khoảng 1.5 tiếng. Bạn có thể chọn chế độ nấu nhanh hoặc để nguyên mặc định. Mỗi món ăn đều có chế độ thời gian khác nhau, với món hầm thì thời gian nấu sẽ lâu hơn.

    Sản phẩm nồi chưng yến dung tích 1l có giá thành trên thị trường khoảng 400 - 600k/ chiếc . Khách hàng có thể mua yến tinh chế hoặc yến sào thô để chế biến các món yến chưng.
    Chưng kèm với tổ yến là đường phèn Quảng Ngãi và một số nguyên liệu khác như táo đỏ, hạt chia, hạt sen hoặc đông trùng hạ thảo, kỳ tử...
     
    #1
  2. Hieu Duong PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    9/5/20

Chia sẻ trang này