News Realme GT Neo3 lộ thiết kế và cấu hình với chip Dimensity 9000 và sạc nhanh 100W

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi caitien911, 11/2/22.

 1. caitien911 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/21
  Theo thông tin rò rỉ mới nhất, có vẻ như Realme đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của Realme GT Neo2 đã ra mắt tại Trung Quốc và Ấn Độ vào thời điểm cuối năm ngoái.

  Smartphone mới này dự kiến sẽ có tên gọi là Realme GT Neo3. Hôm nay, một nguồn tin vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh kèm các thông số kỹ thuật chính của điện thoại này.
  Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của Realme sẽ có thiết kế giống như một chiếc gaming phone. Nó có các nút trigger ở cạnh phải. Realme có thể cho phép người dùng tùy chỉnh các nút này cho các trò chơi hoặc tác vụ khác nhau. Thiết bị có mặt sau màu bạc với một đường dày màu đen và vàng bên dưới mô-đun máy ảnh.

  Ngoài ra, Realme GT Neo3 sẽ tiếp tục có thiết lập ba camera ở mặt sau. Mô-đun máy ảnh này có các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc với đèn flash LED nằm giữa camera thứ nhất và thứ hai. Hiện thông tin về các máy ảnh này vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta có thể mong đợi cảm biến chính của smartphone này sẽ có độ phân giải 64MP hoặc 50MP. Các camera phụ có thể bao gồm ống kính góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP.

  Bên trong, Realme GT Neo3 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 9000, đi kèm viên pin có dung lượng 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 100W ấn tượng. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.
   
  #1

Chia sẻ trang này