Chia sẻ Rau má Organic tốt cho sức khỏe người dùng

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi Hong Anh Nguyen, 27/9/21.

 1. Hong Anh Nguyen PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/21
  Thực phẩm Organic là sản phẩm được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo phương pháp hữu cơ. Thực phẩm organic và thực phẩm sạch được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nó có đặc điểm nổi trội an toan cho sức khỏe.

  Rau má organic được nuôi trồng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên : không thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng…. Những yếu tố tất yếu nuôi trồng như đất hay nước tưới đảm bảo không bị ô nhiễm kim loại…

  [​IMG]

  Rau má organic có màu xanh tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng, lâu héo hơn. Với diện tích 6 ha trồng rau má được trồng theo cả 2 tiêu chuẩn VietGap, Organic chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Rau má có tác dụng tiêu nhiệt, giải độc, thanh mát….ngoài ra rau má còn được biết đến giảm nhanh những triệu chứng về da, tốt cho tim mạch cũng như hệ thần kinh.

  Thường ngày chúng ta phải mua nguyên liệu về để xay, ép thành nước uống. Mua ngoài chợ liệu cả đảm bảo vùng nguyên liệu cho gia đình bạn? Và thời gian hiện nay có hạn chúng ta rất bận rộn cho công việc hằng ngày.

  Vì vậy công ty CP SX Trà Dược Liệu Ngọc Anh cho ra mắt sản phẩm nước ép rau má đóng chai tiện cho người sử dụng.

  [​IMG]  Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên thị trường tại các siêu thị Đức Thành, cũng như quán Rau Má 28 (Hà Đông).

  Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể đặt hàng Online qua:

  • Website: trathaoduocthiennhien.com
  • Ứng dụng: Baemin, Grap, Now, Loship – Rau Má 28
  • Fanpage: Rau Má 28
   
  #1

Chia sẻ trang này