188bongda.com

QC Quảng bá ngành du lịch bằng công nghệ VR

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 29/9/20.

 1. Lượt xem: 44

  vr360.dtsgroup PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Du lịch là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia không chỉ riêng Việt Nam. Trong phát triển tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia ngành du lịch luôn là một mục tiêu chính. Thế nên, có rất nhiều hình thứ quảng bá du lịch đã được áp dụng nhằm thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

  Đầu tư hình ảnh quảng bá du lịch luôn là một điều được và phải được ưu tiên trong ngành du lịch. Câu chuyện hay thôi là chưa đủ, phải có những hình ảnh mang tính thực tế sẽ khiến du khách có nhiều niềm tin vào câu chuyện hơn. Thế nên, ngành du lịch của mỗi quốc gia luôn đầu từ những sản phẩm quảng bá bằng du lịch bằng hình ảnh một cách rất chỉnh chu. Áp dụng những công nghệ mới nhằm quảng và hình ảnh như dịch vụ chụp ảnh 360 độ bằng công nghệ 3D Scanning hay quay flycam.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến như thực tế ảo cũng đã được áp dụng vào ngành du lịch một cách phổ biến hơn. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong ngành du lịch đang là xu hướng phát triển du lịch theo hướng số hoá mà mọi doanh nghiệp ngành du lịch đều đang hướng tới. Tiếp cận du khách nước ngoài dễ dàng hơn.

  Xem thêm Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19: Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19
   
  #1

Chia sẻ trang này