188bongda.com

Thảo luận Quản lý thông tin khách hàng khi bán hàng trên landing page như thế nào

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi HoaLe, 17/10/20 lúc 13:14.

 1. Lượt xem: 18

  HoaLe PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Landing Page bán quần áo là một trang Web Page có nội dung, tên miền bán quần áo giống như một trang Website bán quần áo bình thường. Nhưng Landing Page bán quần áo đơn giản chỉ là 1 trang Web Page duy nhất và chỉ tập trung vào một nội dung bán quần áo nhất định.

  Ví dụ: Chương trình bán quần áo tri ân khách hàng, chương trình bán quần áo khai trương cửa hàng, chương trình khuyến mại bán quần áo, giới thiệu sản phẩm bán quần áo mới, sự kiện tổ chức.

  Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các ngành nghề dịch vụ. Ngoài việc bàn hàng bán quần áo Online, Landing Page bán quần áo còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong marketing quảng cáo bán quần áo như: trang khuyến mại tặng quà, bán ebook, tổ chức sự kiện, phễu bán hàng marketing.

  Việc thiết kế Landing Page bán quần áo là vô cùng cần thiết để bán những mặt hàng đơn lẻ, hay để chạy một trương trình khuyến mại, chi ân khách hàng.


  >>> Đừng bỏ qua bài viết: Hướng dẫn cách ẩn comment facebook đang được nhiều chủ shop sử dụng nhiều hiện nay

  [​IMG]

  Tại sao không nên sử dụng landing Page bán quần áo miễn phí
  Landing page bán quần áo miễn phí không hỗ trợ sử dụng tên miền riêng. Landing Page của bạn khi sử dụng công cụ miễn phí sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các chức năng được mặc định trên nền tảng đó.

  Landing page bán quần áo miễn phí không tích hợp 30+ kết nối: Gmail, Google Sheet,API, CRM, Mailchimp,... và 50+ ứng dụng: Countdown, Notify, Gallery...

  Bạn cần sở hữu một Landing Page bán quần áo tối ưu, tốt nhất hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Landing page bán quần áo được thiết kế bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong vài giờ làm việc.

  [​IMG]
  Nên lựa chọn công cụ quản lý Landing Page bán quần áo nào?

  Abitstore là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hỗ trợ người bán tích hợp, chăm sóc và quản trị hoạt động kinh doanh của mình. Sự chuyên nghiệp của Abit được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.

  Abit cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích từ tích hợp đồng bộ đơn hàng về một giao diện chăm sóc, hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng, tích hợp đơn vị vận chuyển, lập hóa đơn báo cáo,..

  Giải pháp quản lý Landing Page bán quần áo
  Abitstore quản lý, chăm sóc Landing Page bán quần áo chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả.

  Đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm Abit
   
  #1

Chia sẻ trang này