Thảo luận Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat HOT Nhất 2020

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi phuong3cs, 15/12/20.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. phuong3cs PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Nơi ở:
  Da Nang
  Chắc chắn không ít lần bạn đã đau đầu vì không thể sắp xếp công việc và không biết quản lý sao cho hợp lý. Do đó mà phần mềm quản lý công việc bằng danh sách JobChat ra đời nhằm giúp bạn giải quyết khó khăn này.

  Phần mềm quản lý công việc JobChat[​IMG]

  Tính năng hữu ích từ phần mềm quản lý công việc JobChat
  Để thêm dự án cho nhóm nào đó, bạn chọn mục “thêm công việc mới”. Tính năng này giúp bạn quản lý các công việc con thuộc chủ đề của dự án dễ dàng hơn. Phân chia người thực hiện, người theo dõi, mô tả công việc cực kỳ dễ dàng trên phần mềm quản trị công việc.

  Bạn thêm công việc con cho nhóm dự án vừa tạo để dễ kiểm soát những mục tiêu quan trọng. Ngoài ra người tạo có thể tùy chỉnh được thời gian bắt đầu, kết thúc, nhãn công việc,... giúp bạn quản lý khối lượng công việc một cách hiệu quả nhất.

  Tạo công việc mới trên JobChat[​IMG]

  Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat
  Jobchat cho phép bạn tạo nhiều dự án khác nhau trong nhóm, miễn sao dễ theo dõi và kiểm soát. Bạn có thể thêm người theo dõi, người thực hiện, mô tả chi tiết công việc ...


  [​IMG]
  Chức năng tạo công việc mới​


  Sau khi đã tạo nhóm dự án, bạn có thể thêm bao nhiêu công việc con tùy ý. Khác với những phần mềm khác, Jobchat giúp bạn quản lý những công việc con này bằng danh sách, có phân chia mục rõ ràng cụ thể. Giúp người quản lý và nhân viên dễ dàng theo dõi trong phần mềm quản lý công việc.

  [​IMG]
  Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc
  Khi công việc được phân chia theo danh sách sẽ dễ quản lý và mang lại hiệu quả cao hơn. Do đó mà quản lý công việc bằng danh sách JObchat luôn nhận được sự đón nhận tích cực.

  Sử dụng miễn phí tại đây: JobChat - Phần mềm quản lý công việc miễn phí - Tăng 250% hiệu quả

  Xem thêm cách hướng dẫn đăng ký Jobchat nhanh và dễ dàng
   
  #1
 2. Deetask PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/21
  ứng dụng hay
   
  #2

Chia sẻ trang này