Chia sẻ Quà tặng doanh nghiệp dưới 100k

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi lunhungoc2000, 26/5/23 lúc 16:29.

 1. lunhungoc2000 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/23
  Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp dưới 100k, dưới đây là một số ý tưởng phù hợp:

  Móc khóa: Móc khóa là một lựa chọn phổ biến và giá cả phải chăng. Bạn có thể tìm móc khóa có thiết kế độc đáo hoặc in logo của doanh nghiệp lên để tạo sự tương tác.

  Bút bi: Bút bi là một món quà giá rẻ nhưng vẫn hữu ích. Hãy chọn bút với thiết kế đẹp và in logo của doanh nghiệp lên bề mặt để tăng giá trị.

  Sổ ghi chú: Sổ ghi chú nhỏ gọn và tiện dụng là một món quà phổ biến. In logo của doanh nghiệp hoặc thông điệp đặc biệt lên bìa sổ để làm nổi bật.

  Bình nước: Bình nước nhựa có thiết kế đẹp và chất lượng tốt là một món quà thực tế và giá cả phải chăng. In logo của doanh nghiệp lên bình nước để tạo sự tương tác.

  USB nhỏ gọn: USB với dung lượng nhỏ và thiết kế nhỏ gọn là một món quà tiện lợi. In logo hoặc tên doanh nghiệp lên bề mặt USB để tạo giá trị.

  Sổ tay nhỏ: Sổ tay nhỏ gọn với bìa cứng và trang trí đẹp là một món quà hữu ích cho công việc hàng ngày. In logo của doanh nghiệp lên bìa sổ để tạo sự kết nối.

  Găng tay vải: Găng tay vải là một món quà thú vị và bảo vệ tay trong mùa đông. In logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp lên găng tay để tạo sự nhận diện.

  Lưu ý rằng, mặc dù giá cả phải chăng, nhưng quà tặng vẫn nên có chất lượng tốt và thể hiện giá trị của doanh nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này