QC Phương pháp dùng sofa giường thông minh cho các người sống một mình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi noithatsg, 20/7/21.

 1. noithatsg PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/21
  1 dòng giường sofa ở vị trí trước hết là gì?
  Như tên cho thấy, 1 loại giường sofa là 1 "chiếc ghế sofa cũng có thể được dùng như một cái giường . "

  [​IMG]

  Sofa bed là "ghế sofa mà cũng có thể là giường ngủ"

  ban đầu, nó được thành lập từ ý tưởng bổ sung chức năng cũi cho ghế sofa, nhưng Ngày nay, phổ biến chiếc sản phẩm đang được tạo ra, chẳng hạn như những sản phẩm có chất lượng nội thất cao và các sản phẩm nhấn mạnh sự tha hồ lúc ngủ.

  Bạn có thể gọi cho bạn bè của mình vào các ngày nghỉ. Hoàn hảo để sống 1 mình!
  Ở Nhật Bản, nơi không gian dân cư nhỏ hẹp, người ta thường nói: “Tôi muốn đặt 1 chiếc ghế sofa, nhưng tôi không có chỗ để đặt nó”.

  Không gian có thể được đảm bảo trong 1 studio để sống một mình là khoảng 6 tấm chiếu tatami hoặc 8 tấm chiếu tatami. Ở Tokyo, nó có thể là 4 tấm chiếu tatami rưỡi.

  những khi như vậy, sofa giường có thể biến thành ghế sofa vào ban ngày và giường ngủ vào ban đêm, là 1 món đồ nội thất hết sức tiện dụng, có thể thực hiện 2 vai trò trong một không gian.

  Xem phim ầm ầm và đọc sách vào các ngày nghỉ. Nếu như bạn sống một mình và có 1 chiếc ghế sofa, lối sống của bạn sẽ phong phú hơn.

  nếu như bạn ở một mình, bạn có thể dùng nó như 1 dòng ghế sofa lúc bạn bè của bạn tới chơi, Cho nên bạn có thể làm căn phòng của bạn trông rộng hơn .

  một trong những ích lợi lớn bạn không cần phải để bạn bè ngồi trên giường hoặc sàn nhà .

  nếu như bạn có đủ không gian, bạn nên sử dụng giường ngủ và giường sofa cộng nhau.
  nếu bạn sống trong 1 studio lớn với 8 tấm chiếu tatami trở lên, bạn nên sử dụng giường thường ngày và giường sofa cùng nhau.

  Bạn thường có thể dùng nó như 1 chiếc ghế sofa, và chỉ khi bạn bè của bạn tới, bạn mới có thể sử dụng dòng giường sofa như 1 loại giường để ngủ.

  [​IMG]

  Cũng hoạt động như cũi
  Sofa giường là một loại ghế sofa cho dù bạn nhìn nó như thế nào.

  Bởi thế, có phổ thông người về căn bản chỉ dùng nó như 1 loại ghế sofa và chỉ dùng nó như một mẫu giường ngủ lúc có khách đột xuất.

  Với việc thay thế ghế sofa sinh hoạt bằng ghế sofa giường, bạn có thể tiện dụng biến nó thành 1 mẫu cũi khi người thân hoặc bạn bè tới chơi, điều này sẽ làm cho bạn bằng lòng.

  Nó cũng rất hữu dụng trong các văn phòng, bệnh viện, trường đại học, vv vì nó có thể được sử dụng như 1 cái ghế sofa tiếp khách vào ban ngày và như cũi lúc cần ở lại đột ngột.
  (Trước đây, 1 số khách hàng nó cho tàu!)

  Có 2 loại chính. Chọn từ kích thước của nơi bạn muốn đặt nó.
  một mẫu giường sofa vốn vẫn còn xa lạ.
  giả dụ bạn tậu lần trước nhất , biết rằng có hai chiếc tùy thuộc vào cách bạn chuyển đổi giữa giường và ghế sofa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường của mình.

  cái gấp và kéo
  [​IMG]

  Kiểu gấp kéo mặt ghế ra ngoài

  Đặc điểm lớn nhất của dòng có thể gập lại là nó thường nhỏ gọn một phương pháp đáng ngạc nhiên . Được bắt buộc cho các ai muốn đặt sofa trong không gian hẹp.


  [​IMG]

  Kiểu chao đảo tựa lưng

  dòng ngả có hình dáng đẹp lúc đóng thành giường . Nó cũng có bề mặt tiếp khách rộng hơn khi nằm trên ghế sofa.

  ví như bạn treo 1 tấm phủ sofa hoặc đặt 1 tấm nệm, nó trông giống như 1 chiếc giường.


  dễ dàng nhưng cũng không tiện lợi
  đấy là 1 dòng giường sofa tiện dụng, nhưng nó chẳng hề là điều phải chăng duy nhất.

  Ở trang tiếp theo, tôi sẽ thành thật thú nhận các nhược điểm của sofa giường từ kinh nghiệm xúc tiếp với nhiều quý khách như một shop đặc sản để tôi không thể nhận được "nó không nên như thế này" dù rằng tôi đã tậu.
  Xem thêm: Sofa Tinh Tế
   
  #1

Chia sẻ trang này