188bongda.com

Thảo luận Phí giao dịch sàn okex

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 25/2/21.

 1. Lượt xem: 127

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  OKEx – Tiếp tục Seri về các sàn giao dịch, bài hôm nay Tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sàn OKEx toàn tập từ A – Z mới nhất 2018. Sau bài này, bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật 2FA, xác minh tài khoản OKEx (xác thực – verify), cách tạo ví và nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn OKEx, cách mua bán trên OKEx (Trade coin), rút tiền từ OKEx về sàn Remitano để bán ra VNĐ. Ngoài ra sẽ là các thông tin đánh giá sàn OKEx, phí sàn okex,..Bắt đầu nhé!

  [​IMG]

  OKEx Token (OKB) là gì?
  OKB Token là một đồng Token riêng do chính sàn OKEx.com phát hành, nó tương tự như BNB coin của sàn Binance và HT Token của sàn Huobi. OKB ra đời với mục đích hỗ trợ phát triển hệ thống của OKEx và giảm phí giao dịch cho người dùng. Hiện tại, OKEx đã sử dụng OKB như một thị trường giao dịch trên nền tảng của mình, nên tính thanh khoản khá cao, tuy nhiên, OKB chưa được list trên CoinMarketCap cũng như sử dụng rộng rãi như BNB hay HT. Mình sẽ có một bài chi tiết về đồng OKB Token này sau.

  Phí giao dịch trên sàn OKEx được tính thế nào?
  Không khác gì với những sàn giao dịch khác trên thế giới, sàn OKEx cũng có 3 loại phí như sau:

  • Phí giao dịch (Trade fee): Từ 0.1% đến 0.15%

  • Phí nạp tiền (Deposit fee): Miễn phí

  • Phí rút tiền (Withdawal fee): Tùy vào coin bạn rút mà phí sẽ khác nhau
  1. Phí mua bán (trade coin) trên sàn OKEx
  Phí trade trên sàn OKEx sẽ phụ thuộc vào tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua của bạn, như bảng dưới đây bạn có thể thấy, sẽ có 8 level, level càng cao thì phí sẽ càng rẻ, phí này sẽ chia làm 2 loại là:

  • Maker: Là những người tạo ra lệnh cả mua và bán

  • Taker: Là những người khớp lệnh mua và bán trên
  Mình ví dụ với lv1, là level thấp nhất, khi bạn mới mở tài khoản OKEx thì bạn ở level này, phí mua bán sẽ là 0.1% cho maker và 0.15% cho taker. Còn nếu muốn phí thấp hơn, bạn nâng cấp tài khoản OKEx lên lv2 với điều kiện khối lượng giao dịch 30 ngày phải ≥ 100 BTC thì phí sẽ giảm còn 0,09% cho maker và 0.14% cho taker, tương tự các level trên sẽ giảm dần. Cột bên cạnh là phí dành cho giao dịch tương lai cũng như giới hạn rút tiền tối đa trên OKEx.

  2. Phí nạp và rút tiền trên sàn OKEx
  • Với phí nạp tiền vào OKEx thì mình đã đề cập ở trên là miễn phí rồi nhé

  • Còn phí rút tiền từ OKEx sẽ được tính tùy thuộc vào coin mà bạn rút, mình sẽ liệt kê phí của một số coin dưới đây
  [​IMG]

  Sàn giao dịch OKEx không cung cấp bảng phí rút coin chi tiết như những sàn khác, nhưng khi bạn thực hiện rút tiền thì với mỗi coin bạn sẽ thấy phí rút là bao nhiêu trong bảng thông tin rút. Và phí rút tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình giá cả của thị trường, không riêng gì OKEx mà hầu hết các sàn đều như vậy, phí sẽ thay đổi.

  Xem thêm bài viết: sàn giao dịch okex
   
  #1

Chia sẻ trang này