Chia sẻ Phát hiện 6 ca mắc Covid-19, Vĩnh Phúc cách ly phường hơn một vạn dân

Thảo luận trong 'Ebook SEO' bắt đầu bởi tincuala88, 13/5/21.

 1. tincuala88 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/21
  Chủ tịch UBND TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) Phan Tiến Dũng vừa kí quyết định cách ly từng lớp phường Hùng Vương để phòng chống dịch sau khi phường này có 6 ca mắc Covid-19.

  Quyết định nêu rõ, toàn địa bàn phường Hùng Vương thực hành cách ly tầng lớp 14 ngày, tính từ bữa nay (13/5) để phòng dịch Covid-19.

  Theo đó, việc cách ly đảm bảo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, tổ dân phố cách ly tổ dân phố. đề nghị mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cấp thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc thang, cấp cứu hoặc làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh dinh dịch vụ, hàng hóa cần yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động.

  thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối tiểu 2m khi giao du, không hội tụ quá 2 người dưng phạm vị công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.


  [​IMG]
  Kiểm soát dịch bệnh tại tỉnh Vĩnh Phúc  Các cơ quan, đơn vị quốc gia trên địa bàn phường Hùng Vương bố trí cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, chỉ những trường hợp thực sự cấp thiết như trực tranh đấu, trực cơ quan, trực phòng dịch Covid-19 và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới được phép đến công sở làm việc.

  Các đơn vị nhà băng, kho bạc, các cơ sở dịch vụ trực tiếp hệ trọng đến hoạt động của ngân hàng và hỗ trợ doanh nghiệp như công chứng, trạng sư, đăng kiểm, đăng ký giao tế bảo đảm... được tiếp hoạt động. Người đứng đầu các cơ sở nêu trên chịu nghĩa vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối và thực hành đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo quy định.

  song song, UBND TP Phúc Yên quyết định thành lập thêm một khu cách ly hội tụ tại trường THCS Hùng Vương để đáp ứng yêu cầu buồng dịch.

  Phường Hùng Vương có 9 tổ dân phố với hơn một vạn dân. Phường có hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động, người dân sinh sống cốt tử bằng kinh doanh dịch vụ.

  Theo số liệu thống kê, đến ngày 12/5, phường Hùng Vương có 6 ca mắc Covid-19, 12 ca nghi nhiễm. Lực lượng chức năng đã truy vết được 228 trường hợp F1, 1.254 trường hợp F2, 1.757 trường hợp F3, hiện vẫn nối truy vết.

  Trước đó, để buồng dịch Covid-19, tỉnh Vĩnh Phúc đã cách ly TP Vĩnh Yên, thị trấn Yên Lạc (huyện Yên Lạc) và một số khu vực xã, thôn có các ca mắc Covid-19.

  Nguồn địa chỉ: ► Phim sex thủ dâm ► PHIM SEX CỦA LẠ
   
  #1
 2. dangquang007 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  cám ơn ad
   
  #2

Chia sẻ trang này