188bongda.com

SEO News Phần Mềm Theo Dõi Tiến Độ Công Việc: Tuyệt Chiêu Của Người Làm Quản lý

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi phuong3cs, 9/9/19.

 1. Lượt xem: 1,389

  phuong3cs PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Người quản lý- được xem là người thuyền trưởng lái con thuyền của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý nhân viên và công việc. Họ có trách nhiệm phân công công việc, quản lý nội dung công việc của toàn bộ nhân viên trong công ty… Bởi vậy, họ cần một phần mềm phụ giúp họ trong việc theo dõi tiến độ công việc của mọi người. Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Jobchat chính là một gợi ý giành cho bạn.
  [​IMG]

  1. Quản lý dự án của tất cả nhân viên

  Tất cả các công việc của từng nhân viên sẽ được hiển thị trên phần mềm. Thông qua đó người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được tiến trình của từng người, công việc nào đang hoàn thành và đã hoàn thành.


  Về cơ bản người quản lý sẽ tạo công việc cho nhân viên thành các giai đoạn sau:

  - Đang tiến hành

  - Hoàn thành

  - Lưu trữ kết quả.


  Còn đối với người nhân viên sẽ biết được những công việc nào còn tồn động từ tuần trước cần phải giải quyết hoặc những công việc có độ ưu tiên cao cần phải gấp rút hoàn thành.

  2. Trao đổi công việc trực tiếp qua phần mềm


  Không những nhắn tin trao đổi công việc với nhau, mọi người còn có thể bật tính năng chat gọi điện dành riêng cho công việc nhanh chóng, tiện dụng. Trường hợp khi người quản lý và nhân viên ở xa nhau, mà không thể gặp mặt trực tiếp trao đổi thì gọi điện qua phần mềm JobChat là sự lựa chọ hoàn hảo nhất giúp công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

  3. KPI hiệu quả của từng người thông qua phần mềm theo dõi công việc


  Qua phần mềm JobChat, việc theo dõi tiến độ cho từng người rất dễ dàng. Người quản lý sẽ biết được nhân viên nào đã làm tốt, hoàn thành công việc của mình một cách đúng tiến độ, nắm rõ hiệu suất làm việc của từng người. Từ đó đánh giá được KPI của từng người và có chế độ thưởng và phạt cho mỗi người khác nhau.


  Với giao diện dễ sử dụng, đa nền tảng mọi người có thể sử dụng trên máy tính , điện thoại hay máy tính bảng của mình.Mọi tiến độ của công việc đều được ghi nhận một cách rõ ràng, người quản lý có thể quản lý từ xa dễ dàng, tiết kiệm được thời gian của mình.
  [​IMG]

  Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay phần mềm của chúng tôi và dùng JobChat ngay thôi nào!
   
  #1
 2. ngophangroup PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/9/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  phần mềm nay trong seo hay trong việc gì đây ạ
   
  #2
 3. giakhanh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  3
  trong việc quản lý nhân sự của 1 cty đó bác :D
   
  #3

Chia sẻ trang này