SEO Tools Phần mềm PR cửa hàng giúp bạn giảm ngay 80% chi phí ADS

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi Ninja Softwave, 3/6/22.

 1. Ninja Softwave PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/22
  Phần mềm quảng cáo spa là gì ?
  Phần mềm quảng cáo spa là bộ phần mềm marketing facebook. Được thực hiện theo hướng marketing 0đ và hướng đến sự lâu dài, ổn đinh, xây thương hiệu. Với sự đa dang về chức năng và cũng như target chính xác khách hàng, bạn sẽ làm được gần như mọi thứ liên quan đến kinh doanh online bằng bộ phần mềm này.
  Với chi phí thấp, lại chỉ cần 1 người vận hành thay vì phải thuê cả team marketing, đây là sự lựa chọn hàng đầu nhiều chủ spa khi quảng cáo không đem lại hiệu quả như mong muốn.

  Top 3 phần mềm quảng cáo spa hiệu quả
  1. Phần mềm nuôi nick share livestream
  Share livestream là 1 trong những giải pháp chủ spa ưa chuộng. Không những tận dụng được tính chân thực, uy tín mà còn đánh trực tiếp vào tâm lý, nỗi đau khách hàng. Không một chị em nào lại không thích thú khi nhìn thấy những người giống như mình lột xác, trở nên xinh đẹp hơn hẳn chỉ sau 30p livestream.
  Với một fanpage có lượng người theo dõi vừa phải, livestream sẽ tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng, đồng thời sẽ tạo tệp khách hàng mới khí share và mời like fanpage từ danh sách bạn bè. Độ tiếp cận cao, không tốn chi phí livestream là một trong những ưu điểm giúp bạn giảm chi phí quảng cáo

  [​IMG]
  phần mềm nuôi nick giả lập Ninja System

  2. Phần mềm UID pro
  Cũng như bao ngành nghề khác, việc target chính xác khách hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Target đúng tệp khách sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn hổ trợ tạo tệp khách chất lượng trên fanpage

  Kết hợp với Ninja system, bạn sẽ khai thác tối đa tệp data khách hàng từ các group, fanpage, thậm chí cả bài quảng cáo của đối thủ.

  [​IMG]


  3. Phần mềm mở khoá checkpoint facebook
  Share livestream là 1 hành động rất dễ bị khoá facebook. Số lượng share cũng giới hạn theo tài khoản và thường ở mức tối da khoảng 20, trung bình 1 tài khoản share chỉ ở mức 3 – 5 đối với nick clone. Sau quá trình share, tài khoản facebook sẽ dễ bị checkpoint và ảnh hưởng đến lượt share, độ tiếp cận. Chính vì thế, Ninja Care là cứu tinh tuyệt vời cho việc mở khoá checkpoint facebook.

  Với khả năng mở được 956 và cả 282, việc khoá nick sẽ không còn là mối lo ngại. Vùa tăng độ cứng của nick , vừa tiết kiệm chi phí

  [​IMG]

  Trên đây là bộ 3 phần mềm quảng cáo spa hữu ích . Hy vọng qua bài viết này, các chủ shop sẽ tìm được thêm phương pháp kinh doanh online hiệu quả. Chúc các bạn thành công !

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Group: Bán hàng mùa dịch
  Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả
  Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube
  Hotline: 0369669819 (Zalo)
   
  #1

Chia sẻ trang này