Chia sẻ Phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook MKT Care có tốt không?

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi MKT Care, 18/12/22.

 1. MKT Care PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/22
  Nơi ở:
  Tầng 4 Toà Nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm
  Để xây dựng tệp bạn bè lớn phục vụ kinh doanh online bạn cần phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook hàng loạt. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn phần mềm kết bạn Facebook MKT Care được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu 5000 bạn bè chất lượng.

  1. Tại sao cần sử dụng phần mềm kết bạn Facebook tự động?
  Phần mềm auto kết bạn Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể, từ đó tăng doanh số bán hàng. Mỗi tài khoản Facebook cá nhân đều có thể kết nối tới 5000 bạn bè.

  Việc bạn có càng nhiều bạn bè và nhiều lượt tương tác trên các bài đăng sẽ làm tăng độ uy tín đối với khách hàng. Từ đây khách hàng sẽ dễ “ch” để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

  Thường thì nhiều người sẽ kết bạn theo cách thủ công là gửi lời mời cho từng người. Nhưng nếu làm theo cách này sẽ rất rốn thời gian. Chính vì vậy chúng ta cần một phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn quét data khách hàng tiềm năng và sẽ tự động kết bạn theo danh sách đó. Từ đó việc xây dựng tệp bạn bè và tiếp cận khách hàng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  2. Giới thiệu phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay MKT Care
  MKT Care là một phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook tự động, đây là giải pháp hữu ích giúp người làm kinh doanh hay marketing có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên Facebook một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Bên cạnh tính năng kết bạn tự động theo tệp UID, theo đề xuất, MKT Care còn có nhiều tính năng phục vụ kinh doanh như lọc tương tác bạn bè, lên lịch đăng bài tự động, tự động tương tác, Seeding chéo…. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
  3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm auto kết bạn MKT Care
  Để thực hiện kết bạn tự động theo tệp UID bằng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
  • Bước 1: Tải phần mềm bằng đường link sau: tai.phanmemmkt.vn/mktcare.rar
  • Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản do Phần Mềm MKT cung cấp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Bước 3: Tại trang chính phần mềm chọn Thiết lập hành động => Nhấn chọn Kết bạn.
  • Bước 4: Điền tên kịch bản thực hiện (VD như Kết bạn theo UID) => Sau đó tick vào ô Kết bạn theo UID.
  [​IMG]
  • Bước 5: Nhập UID List và số lượng để hệ thống thực hiện kết bạn hàng loạt với các tài khoản có UID như bạn cung cấp.
  • Bước 6: Vào Quản lý tài khoản => Nhấn chuột phải chọn Kịch bản tương tác => Chọn kịch bản theo tên bạn vừa đặt (VD như Kết bạn theo UID) => Bấm Start để chạy. Sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ chạy kết bạn hàng loạt theo UID Facebook bạn đã cung cấp.

  Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn phần mềm nuôi nick, kết bạn Facebook hiệu quả nhất hiện nay MKT Care. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận khách hàng và kinh doanh online trên Facebook. Chúc các bạn thành công!
  ------
  Phần mềm MKT - Phần mềm Marekting tự động số 1 Việt Nam
  ☎️Hotline: 0966.363.373
  Địa chỉ: Tầng 4 Toà Nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
  Website: phanmemmkt.vn
   

  Các file đính kèm:

  #1

Chia sẻ trang này