Chia sẻ Phần mềm nuôi nick facebook MaxCare

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi Ngọc Thụ Minsoftware, 3/2/23.

 1. Ngọc Thụ Minsoftware PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/23
  MaxCare là công cụ giúp bạn like, comment, kết bạn tự động hàng ngày, chỉ cần thiết lập chế độ, các vấn đề còn lại công cụ sẽ giải quyết giúp bạn. Điểm cộng của tool nuôi nick Facebook MaxCare là dễ sử dụng, liên tục cập nhật chức năng mới. Ngoài ra bạn còn có thể quản lý comment inbox nhiều tài khoản và nhiều fanpage, lập lịch đăng bài, tương tác realtime… chỉ trong một phần mềm duy nhất. Đỡ mất thời gian duy chuyển qua lại giữa 2 bên.

  I. Các giải pháp để giảm thiểu tỉ lệ checkpoint và khóa tính năng
  • Dùng phần mềm đổi IP như HMA hay Dcom, Proxy để tránh trùng lặp IP giữa các nick.
  • Tăng thời gian hoạt động và thay đổi nhiều hành động khác nhau.
  • Đan xen các hành động nuôi nick (ít nhất 2 hành động) giữa các hành động tương tác Maxcare.
  • Mua clone đã cứng (có tương tác, bạn bè, xác minh mail,…) hoặc Via để sử dụng.
  • Tránh dùng những nội dung không lành mạnh, vi phạm pháp luật trong khi tương tác để tránh “ăn gậy”.
  II. Mẹo setup một kịch bản tương tác bằng Maxcare đơn giản
  Sau 7749 lần chạy thử nghiệm trên mọi trường hợp, chúng tôi đã đúc rút được một số mẹo khi tạo kịch bản khi tương tác bằng Maxcare để nuôi số lượng tài khoản facebook lớn

  · Về thời gian chạy tương tác
  Nghiên cứu cho thấy, bạn càng ở trên Facebook càng lâu, thời gian lướt và tương tác càng nhiều thì nick bạn sẽ càng cứng hơn, vì điều đó chứng tỏ đây là người dùng thật nên Facebook sẽ “tạm tha” cho nick đó. Vậy nên thời gian tương tác khi setup trên Maxcare nên để ít nhất là 15 – 30s (tùy hành động được set), bạn nên cân đối thời gian để vừa không bị Facebook “soi” lẫn không quá tốn thời gian của bạn khi sử dụng phần mềm.

  · Về số lượng chạy tương tác
  Thời gian tương tác đã là một vấn đề, nhưng vấn đề về số lượng tương tác cũng không phải là nhỏ. “Nếu muốn thời gian ở trên Facebook lâu thì để số lượng chạy hành động đó nhiều là được”, điều này đúng nhưng chưa đủ. Dù nhiều thế nào đi nữa cũng cần có giới hạn, vì nếu bạn làm đi làm lại một hành động thì sẽ chẳng khác gì một cái máy, và khi đi thì Facebook sẽ cho nick bạn “bay màu” luôn. Giới hạn ở đây, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên để số lượng các hành động dưới 10 lần. Ví dụ đọc thông báo tử 3 đến 5 lần, tương tác newfeed từ 5 đến 7 bài, comment từ 7 đến 10 lần (tương tự với đăng, share bài),…. Điều đó đảm bảo cho bạn một giới hạn nhất định khi tương tác, từ đó nick bạn sẽ rất khỏe và chất lượng.

  · Về nội dung chạy tương tác
  Đa số người dùng Maxcare để đăng, chia sẻ bài viết, seeding và spam comment. Khi bạn muốn đăng tải một điều gì đó lên Facebook bằng tay, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của Facebook về tiêu chuẩn cộng đồng, khi bạn làm điều đó bằng tool cũng vậy. Nên bạn phải sử dụng những nội dung không mang những lời lẽ bạo lực, khiêu dâm hay thậm chí vi phạm pháp luật để đăng bài hay comment, vì chỉ cần bạn “sa chân lỡ bước” một câu một chữ cũng khiến cả dàn nick của bạn được khiêng ra đồng (thật may là Maxcare có chức năng giải check point). Để kiểm soát được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị content thật chất lượng, và nếu có hơi “nhạy cảm” thì cũng nên bẻ câu bẻ chữ chứ đừng bê nguyên vào thì lúc đó nick của bạn sẽ bình an vô sự.

  • Cuối ngày, sau khi cho nick chạy hành động đăng, share bài, seeding, spam comment thì bạn nên cho nick chỉ chạy tương tác lướt thông báo, xem watch và newfeed một lượt để cho nick nghỉ ngơi chuẩn bị cho một ngày chiến đấu tiếp theo vào hôm sau.
  Hiện tại công cụ này cho phép người dùng mới dùng thử miễn phí và sau khi hết hạn.
  Hotline/Zalo: 0989.081.302
  Website: minsoftware.vn
   

  Các file đính kèm:

  #1

Chia sẻ trang này