Phần mềm kết bạn zalo tự động theo tệp số điện thoại

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi TrangmaiNinja, 13/8/21.

 1. TrangmaiNinja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  24/3/21
  Phần mềm kết bạn zalo tự động theo tệp số điện thoại


  Bạn đang kinh doanh online? Bạn có quá nhiều tệp số điện thoại khách hàng nhưng lại không có thời gian telesale, bạn muốn gửi tin nhắn remarketing tới khách hàng nhưng lại mất nhiều chi phí chạy quảng cáo tin nhắn. Bạn kết bạn với khách hàng qua zalo nhưng lại bị hạn chế bởi chính sách zalo. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, phần mềm kết bạn zalo tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cũng như giải quyết mọi vấn đề dễ dàng hơn.


  [​IMG]


  1. Lợi ích khi kết bạn với khách hàng trên Zalo?

  • Ở thời điểm hiện tại trên thị trường có rất nhiều kênh mạng xã hội có thể sử dụng để marketing tới khách hàng. Tuy nhiên zalo vẫn là sự lựa chọn ưu tiên bởi nó phù hợp và thuận tiện với thói quen của người dùng tại Việt Nam.

  • Lấy ví dụ khi khách hàng mua một sản phẩm của Doanh Nghiệp, chắc chắn sẽ phải cung cấp một số thông tin trong đó số điện thoại là yếu tố không thể thiếu. Nếu như sử dụng số điện thoại này để marketing bằng sms thì hiệu quả lại không cao, telesale thì lại mất quá nhiều thời gian bên cạnh đó còn gây phiền hà tới khách hàng, nhưng khi bạn tìm kiếm và kết bạn với khách hàng qua Zalo thì mọi chuyện đều được đơn giản hoá và tối ưu được khá nhiều chi phí cho marketing.

  • Bắt đầu thực hiện những chiến dịch tiếp thị, marketing tới khách hàng bằng tin nhắn qua Zalo, những bài viết được chia sẻ lên nhật ký. Những cách tiếp cận này không những khiến cho khách hàng thoải mái tiếp nhận mà nó còn giúp cho Doanh Nghiệp tiếp thị tới khách hàng những sản phẩm mới mà không lo lắng về chi phí marketing.

  • Người dùng Việt Nam có thói quen sử dụng mạng xã hội Zalo để liên lạc hơn so với những kênh mạng xã hội khác, vì vậy các Doanh Nghiệp có thể thực hiện mục tiêu chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn khi kết bạn với khách hàng trên zalo.

  2. Thông tin về phần mềm kết bạn zalo - Ninja zalo
  Phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo gần đây đã không còn xa lạ nhất à với những nhà kinh doanh và những Doanh Nghiệp sử dụng chiến lược marketing 0đ. Phần mềm Ninja Zalo không những giúp cho mọi người marketing tới khách hàng một cách hiệu quả mà còn giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí chạy quảng cáo với những tính năng ưu việt của nó. Bạn hãy tìm hiểu những tính năng dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo nhé.


  [​IMG]


  2.1 Tính năng của phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo

  Phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo là công cụ hỗ trợ tối ưu cho người dùng khi muốn tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên nhất. Với những tính năng hữu ích có thể tự động tìm kiếm và kết bạn với khách hàng theo số điện thoại, theo gợi ý, quản lý nội dung và số lượng kết bạn một cách dễ dàng. Dưới đây là chi tiết về các tính năng của phần mềm

  - Kết bạn theo số điện thoại

  • Tính năng này giúp cho các tài khoản zalo của bạn tự động kết bạn theo số điện thoại của khách hàng mà bạn đã add vào danh bạ. Chỉ cần bạn đồng bộ danh bạ cho những tài khoản zalo là đã có thể dễ dàng kết bạn nhanh chóng với nhiều tài khoản Zalo trên phần mềm kết bạn zalo - Ninja Zalo rồi.
  - phần mềm kết bạn Zalo hàng loạt giúp kết bạn theo gợi ý

  • Phần mềm kết bạn zalo sẽ tự động hiện lên bạn bè gợi ý của nick Zalo có cùng bạn chung, hoặc bạn bè có thể quen biết để bạn dễ dàng đồng ý kết bạn hoặc kết bạn với họ. Bên cạnh đó, tính năng kết bạn theo gợi ý cho phép bạn kết bạn tự động tối đa 50 bạn bè mỗi một ngày.
  - Quản lí lịch sử kết bạn chuyên nghiệp

  • Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể quản lý được các thông tin bao gồm: tên, hình ảnh, ID, số điện thoại, ngày kết bạn và trạng thái kết bạn. Do đó, giúp người dùng kiểm soát được chặt chẽ số lời mời kết bạn hằng ngày, tránh tình trạng vượt quá con số cho phép.
  - Tự động giúp tạo chiến dịch

  • Người dùng sử dụng phần mềm kết bạn Zalo tự đồng hầu như đều chung một mục đích đó là remarketing, tiếp thị tới khách hàng cũ nhiều lần. Khiến cho khách hàng ghi nhớ và tạo thói quen về sản phẩm của mình tới khách, từ đó thực hiện quá trình chuyển đổi khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  • Phần mềm kết bạn zalo - Ninja Zalo là giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất về hình thức tiếp thị lại, bằng cách gửi tin nhắn khuyến mãi, quà tặng tới khách hàng vào những dịp quan trọng. Tiếp thị hàng nghìn khách hàng cùng một thời điểm chỉ với một cú click.  2.2 Ưu điểm khi sử dụng phần mềm kết bạn zalo

  Tiết kiệm thời gian: Với phần mềm kết bạn Zalo, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi kết bạn với bạn mới. Mang lại hiệu quả cao khi chạy cùng lúc và kết bạn với số lượng lớn bạn bè mỗi ngày.

  Tiếp cận nhu cầu mua sắm của người dùng: hiện nay có đến 30% dân số Việt Nam tham gia mua sắm online nhất là vào mùa dịch. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là miếng mồi ngon cho đông đảo các Doanh Nghiệp. Vì thế Zalo chính là cách tiếp cận khách hàng một cách khéo léo và nhanh nhất khiến cho khoảng cách giữa hai bên gần hơn.

  Gia tăng tỷ lệ upsale: Có rất nhiều khách hàng mua hàng của bạn và họ quên mất bạn là ai nếu như bạn không chăm sóc, không duy trì mối quan hệ giữa hai bên. Lúc này, zalo chính là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất ghim sâu vào tâm trí khách hàng về sản phẩm của bạn[​IMG]
  3. Hướng dẫn kết bạn zalo nhanh chóng trên phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo

  Để phần mềm kết bạn zalo được phát huy hết hiệu quả, bạn cần lưu ý một số chính sách của zalo như sau:

  • Mỗi tài khoản Zalo kết bạn không quá 50 bạn bè mỗi ngày. Kết bạn xong thì phải cho đi tương tác với bạn bè như người dùng thật.

  • Kết bạn với đúng đối tượng khách hàng tránh sai lệch đối tượng khiến chiến lược marketing không hiệu quả. Việc này phụ thuộc vào tệp số điện thoại khách hàng của bạn có thực sự chất lượng hay không.

  • Để bán được hàng thì nội dung content tốt là điều không thể tránh khỏi. Xen kẽ những nội dung về sản phẩm, bạn cũng nên tạo thêm một vài chiến dịch tặng quà cho khách hàng nhằm tăng sự thích thú và tạo sự ghi nhớ đối với khách.

  • Tuỳ vào sản phẩm của bạn nhắm tới đối tượng khách hàng nào mà bạn sẽ lựa chọn khung thời gian truyền tải thông tin hợp lý. Khiến khách hàng thoải mái tiếp nhận thông tin.

  Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm kết bạn zalo mà bạn có thể sẽ cần, chắc chắn qua bài viết này bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn về những lợi ích cũng như tính năng của phần mềm kết bạn Zalo - Ninja Zalo. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với các Ninjaer theo thông tin dưới đây. Chúng tôi rất vui khi đượ hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất.


  HỖ TRỢ CÀI ĐẶT & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  ☎️ - : 0349 441 555

  Facebook: https://www.facebook.com/TrangMaimarketing0d/


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi TrangmaiNinja
   
  #1

Chia sẻ trang này