188bongda.com

Phần mềm gửi tin nhắn tiếp thị tốt hơn các phương tiện khác

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi datleviu, 10/5/19.

 1. Lượt xem: 188

  datleviu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Với mỗi doanh nghiệp muốn tiếp thị truyền thông xã hội, thì sẽ ít sử dụng đến Phần mềm gửi tin nhắn? Vâng, chúng tôi biết phương tiện truyền thông xã hội là miễn phí. Nhưng làm chúng ta có thể so sánh được giữa SMS Marketing. Và phương tiện truyền thông xã hội cái nào tiếp cận tốt hơn? Tiếp thị truyền thống và tiếp thị Tiếp thị truyền thống và tiếp thị SMS số lượng lớn:
  Tiếp thị là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp và chúng tôi biết rằng có nhiều phương pháp để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng tôi ở đây tại TOP SMS biết chính xác mức độ tiếp thị SMS Marketing. Mạnh mẽ như thế nào khi được sử dụng hiệu quả. Mặc dù chính xác làm thế nào để tiếp thị tin nhắn văn bản SMS Marketing tốt hơn các phương pháp truyền thống khác? Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh chóng!
  Không cần phải nói cả hai vẫn là phương tiện tiếp thị độc đáo. Ở đây tại TOP SMS, chúng tôi xem xét kỹ hơn. Các sự kiện để xác định xem hình thức nào mang về nhiều lợi ích hơn
  Phần mềm gửi tin nhắn vs Phương tiện truyền thông xã hội:
  Về tỷ lệ đọc
  98% tin nhắn văn bản được đọc. 29% tweet được đọc. 17% câu chuyện về tin tức trên Facebook được đọc. Với SMS Marketing, người dùng của bạn không cần phải đặt máy tính hoặc trong tầm với của internet.
  Về sự chú ý
  Một người dùng điện thoại di động trung bình kiểm tra điện thoại di động của họ. 76 lần mỗi ngày hoặc cứ sau 13 phút. Trong khi đó, gần một nửa số người dùng Facebook đăng nhập ít hơn hai lần một ngày.
  Lấy Vương quốc Anh làm ví dụ:
  Có 82,7 triệu thuê bao điện thoại
  31 triệu người dùng Facebook
  10 triệu người dùng LinkedIn
  15 triệu người dùng Twitter.

  Kiểm soát nội dung
  Facebook và phương tiện truyền thông xã hội cho phép khách hàng. Một diễn đàn công cộng thể hiện phản hồi có khả năng tiêu cực (hãy xem bất kỳ trang web ngân hàng nào!) Tin nhắn SMS Marketing sẽ tránh những rủi ro tiềm ẩn, nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi. Điều này có thể được thực hiện thông qua kênh riêng hoặc yêu cầu gọi lại.
  Tiếp thị hành vi
  Sức mạnh của SMS Marketing cho phép bạn gửi một tin nhắn chính xác tại thời điểm khách hàng của bạn dễ tiếp nhận nhất.
  Duy trì sức mạnh
  Chúng ta đều biết một bài đăng tuyệt vời xuất hiện trên facebook. Và chỉ mất vài phút thì nó hoàn toàn bị mất trong nguồn cấp tin tức! Với SMS Marketing, bạn không phải chiến đấu chống lại hàng ngàn người hoặc công ty khác!
  SMS Marketing và cuộc gọi điện thoại
  Rẻ hơn nhiều và tốn ít thời gian hơn.
  Thông qua SMS, bạn có thể yêu cầu thời gian gọi lại cá nhân để có được khách hàng của mình vào thời điểm phù hợp nhất với họ. Tin nhắn SMS Marketing có thể hướng lưu lượng truy cập thẳng đến trang web bạn chọn. Bằng cách cung cấp một liên kết trong SMS. Đây là một phương tiện mạnh mẽ nhưng đơn giản để có được các lượt truy cập.
  SMS cho phép tùy chọn chọn tham gia / hoặc không tham gia. Cho phép bạn có được các ứng dụng khách thực sự muốn nghe từ bạn. Những người chọn tham gia là khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng quan tâm và muốn nghe từ bạn. Với SMS Marketing, bạn cũng có thể tích hợp nó vào các phương thức tiếp thị khác của mình. Điều này sẽ đảm bảo tin nhắn của bạn được xử lý kịp thời.
  Bạn muốn đưa khách hàng của bạn đến một cửa hàng hoặc địa điểm cụ thể? SMS Marketing cho phép bạn định thời gian tin nhắn của bạn phù hợp. Ví dụ: nếu bạn là nhà hàng, bạn có thể thông báo cho khách hàng của mình về bữa trưa đặc biệt hàng ngày ngay trước giờ ăn trưa.
  SMS Marketing với Email Marketing
  Email thường kết thúc trong các tập tin spam hoặc rác. Nghiên cứu cho thấy mọi người có nhiều khả năng nhận và đọc SMS Marketing hơn qua email. Thực hiện hơn 90% tin nhắn SMS được đọc trong vòng ba phút sau khi nhận!
  Số lượng người truy cập vào điện thoại di động nhiều hơn so với internet.
  Sử dụng SMS số lượng lớn ít tốn thời gian hơn, mọi người trong doanh nghiệp đều biết câu ngạn ngữ cũ ” Thời gian là tiền bạc ”.
  SMS nhanh gọn cho phép bạn dành thời gian cho các lĩnh vực kinh doanh khác. Ngoài ra, với tính năng lập lịch của Phần mềm gửi tin nhắn sms số lượng lớn. Điều này cho phép bạn lên kế hoạch trước thời gian và chiến lược tiếp thị hiệu quả.
   
  #1
 2. hungtrinhbds PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/5/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Cái này các nhà mạng có lợi thế rất lớn. Vậy đáng lý ra họ sẽ phải mạnh hơn facebook chứ nhỉ? Bạn giải thích tại sao với.
   
  #2

Chia sẻ trang này